Câu hỏi

Bác sĩ cho e hỏi e mọc một mụn phía dưới đầu lưỡi ngay bên cạnh choi tiết nước bọt e bị sao z bác si . E bị hơn hai tháng nay rồi. Mụn đó không gây đâu lúc phồng lúc xẹp

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Khắc Trinh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến MedOn! Với câu hỏi về tình trạng của bạn, bác sĩ xin được trả lời và tư vấn như sau: Bạn có mọc một khối nhỏ ở dưới lưỡi gần chỗ lỗ tiết nước bọt, khối này lúc phồng lúc xẹp, không gây đau, nhưng đã hơn 2 tháng nay rồi không tự ổn định hoặc biến mất đi mà cứ mọc lên lại xẹp. Với biểu hiện đó hiện tại cần phải loại trừ khối u sàn miệng, hoặc một viêm nhiễm mạn tính thuộc tuyến nước bọt. Bác sĩ tư vấn bạn hãy đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để chuyên khoa này loại trừ cho bạn các vấn đề nghi ngờ trên, hoặc có thể phải hội chẩn thêm chuyên khoa khác, lúc đó các bác sĩ sẽ tư vấn tiếp cho bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe! Bác sĩ. Nguyễn Khắc Trinh.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Di Truyền & Sinh Học Phân Tử