Câu hỏi

Bác sĩ ơi, e mới mua lọ này về, nghe nói loại này có chức năng tăng cường sinh lý, khắc phục rối loạn sinh lý nam mà không biết nó có phù hợp với lứa tuổi trẻ của em ko, các bác sĩ có biết qua loại thảo dược tư vấn giúp em với,e cảm ơn nhiều ạk !!!

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Thị Huế

Câu hỏi của em bác sĩ chuyên khoa nam học tư vấn như sau: Lọ em dùng là thực phẩm chức năng, chức những chất tốt cho sản xuất tinh trùng và sinh lý nam. Tuy nhiên nó không phải thuốc, do đó không có tác dụng chữa rối loạn sinh lý nam. Ngoài ra lọ này có tác dụng hay không còn phụ thuộc vào: - Độ tin cậy, liệu lọ đó có chính hãng, đầy đủ nhãn mác không? Do đó bác sĩ tư vấn nếu em gặp rối loạn cương, xuất tinh sớm hay giảm ham muốn thì em nên đi khám chuyên khoa Nam học để điều trị. Nếu em không gặp các vấn đề trên thì không cần dùng thuốc hay thực phẩm chức năng gì cả.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 02:31 26/10/2021
Bác sĩ cho em hỏi: Sử dụng bao cao su siêu mỏng có dễ bị rách không ạ? Và nếu đeo 2 bao cùng lúc thì sẽ an toàn hơn là đeo 1 bao phải không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:53 16/10/2021
cho em hỏi tinh dịch của em thế này có phải bình thường ko ạ, em có được chuẩn đoán lâm sàng bị giãn tĩnh mạch tinh cấp độ 1
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:50 16/10/2021
cho em hỏi tình trạng này của em có phải giãn tĩnh mạch tinh ko ạ, em có đi siêu âm kiểm tra tĩnh mạch 1.7mm
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:20 13/10/2021
Chào các bác sĩ !!! em là nam em 27t, em muốn nhờ các bác sĩ tư vấn cho em 1 sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam ạ, em muốn cải thiện thời gian "lâu ra" một chút mà em không biết sản phẩm nào trên thị trường phù hợp với lứa tuổi của em, mong các bác sĩ tư vấn giúp em với, em xin cảm ơn ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 06:14 11/10/2021
Tôi nam, 66t. tôi vừa bị rối loạn cương vừa bị rối loạn lo âu. Tôi có đi khám bác sĩ Nam khoa, cho toa thuốc: genshu ngày/2v. Gold lever, ngày/1v. Aspirin81 ngày/1v, uống lúc 8g sáng . Bác sĩ tâm thần kinh cho : amitriptiline, axionyl, dogmatine và ginko . ngày 1v uống lúc 20 giờ. Nhưng khi tôi uống theo lịch trên thì bị tương tác thuốc nên không cương được . Vậy xin Bác Sĩ cho tôi được hỏi : tôi uống rối loạn lo âu cách 24 g rồi uống rối loạn cương , như vậy có được không . Lúc ấy thuốc rối loạn cương có tác dụng không ạ! Xin bác sĩ vui lòng tư vấn giúp cho . Cám ơn bác sĩ nhiều.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:02 03/10/2021
Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em đang dùng thuốc Oyster Man để cải thiện xuất tinh sớm thì em dùng được 3 tháng rồi, nhà thuốc khuyên dùng được 3 tháng xong dừng một tháng, sau đó lại mới dùng tiếp. Uống để duy trì sức khỏe thì ngày uống 1 viên cũng được không cần nghỉ uống. Thì tại sao phải như vậy bác sĩ. Nếu em vẫn muốn dùng như bình thường cho tháng này thì có được không ạ(ngày 2 viên ạ). Và tiện thể bác sĩ cho em hỏi luôn là kẽm có giúp bổ thận và giảm tiểu nhiều lần trong ngày không ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ!!!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 06:18 03/10/2021
Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, em có điều trị sinh lý, em đã được bác sĩ kê thuốc uống được 4 tháng( có paroxetine) và bác sĩ chỉ định ngưng thuốc, lúc ngưng em cảm thấy lừ đừ, chóng mặt với nhức đầu nhẹ và buồn ngủ. Không biết tình trạng này có sao không ạ ? Bác sĩ có nói nếu sau khi ngưng thuốc một thời gjan mà em vẫn còn xuất tinh sớm thì sẽ phẫu thuật ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Nam Học