Câu hỏi

Bé nhà e 6t, dạo gần đây bé bị tiểu dắt ( tiểu nhiều lần, ko đau , ko buốt).E đã cho bé đi khám, xét nghiệm nước tiểu nhưng ko có vấn đề gì. Có các ha nào để bé giảm đi tiểu ko ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Cao Thế Hưng

Bạn có thể đặt câu hỏi hoặc lịch tư vấn videocall qua hệ thống MedOn với các bác sĩ chuyên ngành NHI KHOA để được tư vấn và điều trị kịp thời. Chuac bạn nhiều sức khỏe. Bác sĩ Cao Hưng.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 12:04 08/10/2021
Bé nhà e 6 tuổi , 1 tháng trở lại đây bé có hiện tượng tiểu dắt, tiểu nhiều. Bé không đau, không sốt, không đái buôt. Em đã cho bé đi khám, siêu âm , xét nghiệm máu , nước tiểu nhưng không có vấn đề gì. Bác sỹ có kê kháng sinh cho bé uống nhưng không cải thiện . Cho e hỏi là giờ nên làm sao để bé bớt tiểu dắt ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 00:23 07/10/2021
chào bac si.e có chút vấn đề muốn tham khảo bác sĩ..khi tôi quan hệ hoặc thủ dâm.khi xuất tinh có cảm giác đau đầu dương vật và đường tiểu dương vật.1.2 giờ sau mới ổn định trở lại.xin hỏi bác sĩ em có mắc bệnh gi không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:52 04/10/2021
Bác sĩ cho em hỏi bệnh Ureaplasma parvum là bệnh gì ạ? Có phải bệnh sùi mào gà không ạ? Và có gây vô sinh và lây từ mẹ sang con không ạ? Em cảm ơn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:07 29/09/2021
em bị viêm niệu đạo đã khám,uống thuốc và triệu chứng đã đỡ, cách đây vài hôm em có bị mộng tinh xong thì ngày hôm sau cảm giác rất khó chịu, bứt rứt sau khi đi tiểu. cũng khá giống với triệu chứng khi bị viêm niệu đạo. Liệu e có bị tái lại hay có vấn đề gì không? mong bác sĩ giải đáp giúp e
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 00:28 28/09/2021
Tôi năm nay 30 tuổi, là nữ đã sinh mổ 1 bé được 2 năm. Tháng này trước khi tới kì kinh nguyệt tôi đi tiểu buốt (gần tiểu xong)… trong kì kinh nguyệt cũng vậy. Vì đang dịch & trong khu phong toả, tôi không đi khán liền được. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn!.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:31 12/09/2021
Chào Bác sĩ Sáng ngủ dậy đi tiểu tôi thấy có nổi 1 lớp váng. Trong ngày đi tiểu nước trong hoặc nhìn kĩ mới thấy có 1 ít váng. Tôi bị đau thắt lưng và xương cụt. Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Nếu đi khám thì tôi vào khoa nào để kiểm tra. Tôi cám ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:42 09/09/2021
Cho e hỏi là những lí do nào gây hạ Kali vậy ah? E bị viêm tiết niệu đi tiểu nhiều thì có liên quan k ah?
Bác Sĩ Tư Vấn
Tiết Niệu