Câu hỏi

Bệnh viện nào khám điều trị bệnh động mạch chủ bụng tốt nhất

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Dương Thị Thuỷ

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới MedOn - Động mạch chủ là động mạch chính và lớn nhất ở cơ thể người, có hình dạng giống như một cây gậy. Phần uốn cong kéo dài lên từ tim phân nhánh thành các nhánh mạch máu cung cấp máu cho đầu và cánh tay. Sau đó, động mạch chủ đi xuống qua ngực và bụng phân chia thành các mạch máu cung cấp máu cho các tạng trong bụng và chi dưới. - Động mạch chủ có hai đoạn: Đoạn động mạch chủ ngực: Động mạch chủ ngực lại chia ra thêm thành các đoạn động mạch chủ lên, quai động mạch chủ và động mạch chủ xuống. Quai động mạch chủ cho ra tất cả các nhánh động mạch cánh tay đầu Đoạn động mạch chủ bụng: Động mạch chủ bụng bao gồm đoạn động mạch chủ trên thận và dưới thận. - Có nhiều bệnh lý liên quan tới động mạch chủ bao gồm: Bệnh lý van động mạch Phình bóc tách động mạch Xơ vữa động mạch Viêm động mạch chủ Bệnh lý rối loạn mô liên kết... Không rõ bệnh lý cụ thể anh đang gặp phải về động mạch chủ bụng. Với bệnh lý này anh có thể qua trực tiếp viện/ trung tâm tim mạch như: bệnh viện tim Hà Nội, Bạch Mai... Chúc anh sức khỏe, Bác sĩ Dương Thị Thuỷ. Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24) của MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng MedOn. Hệ thống y tế MEDLATEC: - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội. - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM - Và các chi nhánh tại 15 tỉnh thành, thực hiện dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 43 tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 14:01 06/06/2019
Bs cho em hỏi nếu dùng thuốc huyết áp lâu ngày có khi nào bị kháng thuốc không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:54 26/05/2019
Em bị tim hẫng nhịp- nguyên cả ngày- lúc nằm xuống thì bị nhìu hơn... cảm giác bồn chồn và hôi hộp đôi khi có. Sáng thì thường xuyên có. Siêu âm tim- điện tâm đồ thì không bị gì hết... tâm lý lúc nào em cũng bất an, cần người nào đó giải thích mà em đi khám không ai giải thích tại sao... em có bị trào ngược dạ dầy nghe nói là nó có ảnh huởng ngoại tâm thu...có phải không ạ..
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:39 23/05/2019
bs cho e hỏi ? e bị hồng cầu nhỏ , thì nên ăn uống thức ăn gì, hoặc nên uống thuốc bổ loại gì để tăng hồng cầu vậy bs ? e cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:54 26/06/2016
Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi Cách tăng huyết áo cho người huyết áp thấp ạ!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:55 15/06/2016
Xin chào bác sĩ,mẹ em đang bị cao huyết áp. Nên em muốn bác sĩ khuyên phải làm như thế nào để huyết áp ở mức độ ổn định ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:09 14/06/2016
Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho tôi hỏi.. Khi áp huyết bị lên đột ngột trong khi nhà lại chưa có sẵn thuốc giảm huyết áp thì việc đầu tiên phải làm là gì?? Xin cảm ơn bác sĩ !
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:17 03/04/2016
Xin chào bác sĩ, Dạo này cứ mỗi khi ngồi xuống mà không dùng ghế là y rằng nếu tôi ngồi xuống quá 2 phút thì khi đứng lên hay bị chóng mặt. Xin hỏi: tôi bị làm sao vậy ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Tim Mạch