Câu hỏi

Chào bác sĩ, Bs cho em hỏi,dạo này em hay bị chảy máu mũi thường xuyên và chảy xong thì thấy chóng mặt em muốn biết bệnh và khám bệnh ạ Bs tư vấn giúp em với. Em cảm ơn!

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Trần Thị Kim Ngọc

Niêm mạc lót bên trong mũi nhạy cảm và có nhiều mạch máu gần bề mặt. Những tổn thương niêm mạc mũi cho dù là các vết trầy xước nhỏ cũng có thể khiến các mạch máu bị vỡ và gây chảy máu. Chảy máu cam có thể do không khí khô hoặc chấn thương mũi. Trường hợp chảy máu cam hàng ngày hoặc thường xuyên có thể là do thuốc hoặc do một số tình trạng bệnh lý khác. Khi chảy máu cơ thể bị mất máu có thể gây ra tình trạng thiếu máu nên sẽ có hiện tượng hoa mắt chóng mặt. Để đánh giá tình trạng bệnh, chẩn đoán và tìm được nguyên nhân gây các triệu chứng trên để có định hướng điều trị triệt để chị nên đi khám tại cơ sở y tế. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khoẻ

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 03:22 21/12/2020
chào bác sỹ, hiện tại em hay bị đau cổ họng trái mà k phải lúc nào cũng đau, khi em căng cổ lên là nó cứ lói ở bên trái như có gì đâm vô cổ và nghẹn. ăn uống bình thường nuốt k đau. em có hay bị hơi lên từ dạ dày, dạo gần đây e bị lo âu trầm cảm do sốc.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:37 17/12/2020
chào bác sĩ,bé nhà em năm nay được 3 tuổi.dạo gần đây khi bé ngủ bé ngáy liên tục. kiểu như bị ngạt mũi và thở lúc ngủ rất khó khăn. hay tỉnh giấc vì ngạt.mặc dù e đã nhỏ nước muối và thuốc mũi trước và trong khi bé ngủ nhưng vẫn k hiệu quả,mong bs giúp e
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:10 09/12/2020
Bé nhà e gần 3 tháng, dạo này hơi ngạt mũi e cơ thể dùng thuốc nemydexan nhỏ cho bé được ko ah? Có ảnh hưởng j ko bsi
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:32 08/12/2020
bác sĩ cho e hỏi là khi năm nghiêng thì chỉ thở được một bên mũi thì có phải không ạ, khi e nằm nghiêng bên nào thì e bị nghẹt liên tục một bên đó, thì đây có pải là e bị bệnh gì ko hay là chu kỳ của mũi,e cam on bac si.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 00:15 08/12/2020
Em bị viêm họng khoảng 3 tuần rồi và đã đi khám tư, bs bảo em có cục amidan nhỏ và viêm họng, uổng thuốc thì em thấy đỡ ho, nhưng sáng sớm em khạc đòm thì thấy có tia máu, khạc cỡ 2 3 lần thì tia máu không còn xuất hiện nữa, vậy cho em hỏi vậy có nguy hiểm
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 16:27 06/12/2020
Em bị viêm mũi họng gần 1 năm, hay có đờm hôi ở 1 bên mũi họng viêm, họng rát nhẹ, đờm chảy từ mũi xuống thi thoảng có máu, nhất là lúc trời lạnh. Em đi nội soi nhiều lần và chụp ct xoang thì bs báo không bị viêm xoang, do viêm mũi họng xuất tiết. Em cũng đã rửa mũi hàng ngày nhưng tình trạng ko thuyên giảm. Em nên khám gì tiếp ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:08 04/12/2020
Cháu bi mọc răng khôn sung va bi moc xiên ra ngoai có phải vào sử lý ko a
Bác Sĩ Tư Vấn
Tai - Mũi - Họng