Câu hỏi

Chào bác sĩ ạ, cháu tên Hương cháu sinh năm 2007 bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị đổ mồ hôi tay và chân thường xuyên ngày nào cũng có hết. Hễ miễn bị nóng nực thì lại ra mồ hôi.Ngay khi đi ngủ tức vào ban đêm cũng bị đổ mồ hôi. Đổ mồ hôi tay chân ảnh hưởng đến việc học tập và những hoạt động khác của cháu lắm, đặc biệt là khi đổ mồ hôi cháu rất ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Bác sĩ ơi làm sao để cháu không bị đổ mồ hôi chân tay nữa ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Lưu Thị Diệu Linh

chào bạn tình trạng của e nên đi khám và điều trị tại khoa tim mạch mạch máu để bs chuyên khoan khám đánh giá, nếu cần chuyên khoa sẽ phẫu thuật hạch để giảm bớt mồ hôi tay em nhé Trân trọng!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 04:42 13/01/2022
E chào bs! Bs cho e hỏi: E năm nay 28t. Tay e bị gãy 2 xương trụ và xương quay tay phải đã hơn 2 năm, đã phẫu thuật nẹp vít. Nay e muốn đi tháo ra. Bs cho e hỏi sau khi tháo nẹp bao lâu tay có thể vận động đc bình thường như làm việc nhà, đi xe máy, bế con... Sau mổ lấy nẹp vận động nhiều tay có dể bị gãy hơn bth ko ạ? Mong bs phản hồi. E cám ơn!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:25 06/01/2022
tôi là nữ, 38 tuổi, tôi đã từng nhiễm covid và đã tiêm 2 mũi vacxin. khoảng 3 tuần trở lại đây tôi phải làm việc nhiều hơn bình thường, thì thấy đầu óc căng, hơi đau và thấy áp lực. cảm thấy cơ thể căng thẳng, ngủ ko sâu, nên mỗi sáng thức dậy cảm giác như chưa ngủ. Đối diện với vài vấn đề cảm thấy nặng nề hơn, cảm thấy áp lực nhiều trong cv(sợ bị nói này kia,cảm giác ng khác ko thích mình, sợ bị mất việc…) hay quên và hay giật mình. có phải tôi bị bệnh căng thẳng , lo âu, trầm cảm.. dẫn đến rối loạn giấc ngủ và tiêu hoá ko? ( lâu lâu lại tiêu chảy) xin bác sĩ hướng dẫn tôi vượt qua bệnh này.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:13 05/01/2022
Tôi là nữ 40 tuổi, bị đau khuỷu tay phải hơn 2 tháng, chưa uống thuốc gì. Có sưng nhẹ, không va đập vào đâu. Cách đây 3 năm bị viêm khớp gối trái, điều trị bằng thuốc tây đã ổn định. Xin hỏi bác sĩ tôi bị sao vậy? cần phải làm gì lúc này? Cảm ơn bác sĩ!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:11 22/12/2021
gần đây tôi có triệu chứng ngồi lâu khoảng 30 phút, khi đứng dậy phần hông ở lưng cảm giác cứng, ê nữa.Tôi 39 tuổi, không béo phì.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:30 22/12/2021
Chào bác sĩ ạ, dạo gần đây, em hay đau đầu, chóng mặt và hay hoa mắt. Các cơn đau đầu cũng có nhẹ và cũng có nặng, trước đó em cũng có uống thuốc rồi, nhưng uống nhiều cũng không thuyên giảm triệu chứng. Khi đứng em còn hay bị loạng choạng. Trước đó em có bị sốt vài ngày, thử test (vào 3 ngày trước) nhưng ra kết quả âm tính
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:46 21/12/2021
tôi là Nam, 37 tuổi. tôi bị tê buốt tay chân, đặc biệt 2 bàn chân. khi trời lạnh đau nhức không ngủ được, tình trạng thường xuyên và kéo dài khoảng 2 năm nay. hiện có dấu hiệu mất khả năng điều khiển ngón áp út và ngón út, các ngón chân và bàn chân
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:02 14/12/2021
Nam 21 tuổi Bị tai nạn giao thông chấn thương sọ, não mất trí nhớ Khoảng tháng 10 Có mẫu thuật rồi giờ thì mất trí nhớ Vậy cho hỏi là có phục hồi trí nhớ lại được không?
Bác Sĩ Tư Vấn
Thần Kinh