Câu hỏi

chào bác sĩ. em 37 tuổi. sáng nay đi cầu thấy ra máu. bụng đau dưới rốn nhẹ, em đang ngày kinh nguyệt đầu tiên nhưng đi cầu ra máu(trưa em mới có kinh), em có bị sao không bác. đang ngày kinh nguyệt có đi khám được không ạ. cảm ơn các bác nhiều ạ!

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Lại Xuân Lợi

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu đi cầu ra máu ít, bạn không cảm thấy chóng mặt thì có thể chờ vài ngày sạch kinh thì đi khám tốt hơn. Đi cầu ra máu có nhiều nguyên nhân như trĩ, viêm xuất huyết trực tràng, u, polip đại trực tràng..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 04:14 02/02/2021
Sau lần cuối cùng hs được 6 ngày ( có bcs đã check ko lủng, rách) thì em tới tháng. Vẫn đúng tg như những kì kinh nguyệt trước. Vậy là em an tâm được chưa ạ. Vì em đọc co ng bảo có bầu nhưng vẫn có kinh nguyệt vào tháng dính bầu nên em hơi phân vân ko rõ ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:54 31/01/2021
Em quan hệ không dùng bao cao su và xuất ngoài. Em uống thuốc tránh thai khẩn cấp 120 giờ sau khi quan hệ 1 giờ. Liệu em có khả năng có thai không ạ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:33 30/01/2021
Huyết trắng có màu vàng ở dưới quần nhỉ là bị gì .hiện tượng ấy là gì .có ảnh hướng đến sức khỏe ko
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 16:09 29/01/2021
thưa bác sỹ,hiện nay tinh chùng của em có màu vàng thí sinh von đc không ạ?xin bác sỹ tư vấn giúp ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:22 28/01/2021
Chào bác sĩ, em 25t, tháng này có uống thuốc tránh thai tháng nhưng đã dừng được mấy ngày, và hủy tháng này không uống nữa thì nay em bị ra máu giữa kì. Lúc sáng máu màu nâu nhưng đến tối có chuyển sang đỏ rồi ạ. Lượng máu không nhiều lắm nhưng vẫn ra nguyên ngày rồi ạ. Mong các bác sĩ giải đáp giúp em có phải do tác dụng phụ của thuốc không ạ, trước đó tầm 4 5 tháng em đã uống thuốc này được 1 thời gian rồi, trong khoảng thời gian uống đều không bị như bây giờ ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:47 28/01/2021
Em mới sinh bé đc 8 ngày. 2 hôm nay vắt sữa ra thấy có váng như thế này, lắc cũng ko tan. Ngực có cục nổi lên hơi nhức và em ko sốt. Anh chị cho em hỏi như vậy có sao ko ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:20 28/01/2021
Chào bác sỹ, tôi mới sinh được 1 tháng hiện tại đang bị tắc sữa có cục cứng như đá, ấn vào là đau. Xin bác sỹ tư vấn giúp phương pháp làm tan cục cứng và có loại thuốc nào giúp tan cục cứng trong các tia sữa hay không ạ. Cảm ơn bác sỹ nhiều.
Bác Sĩ Tư Vấn
Sản - Phụ Khoa