Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em đi tiểu thấy có bọt nhưng xét nghiệm nước tiểu cho kết quả bình thường, có tăng chỉ số acid uric máu. Vậy có sao không nếu có thì điều trị thế nào mong bác sĩ giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Cao Thế Hưng

Có nhiều nguyên nhân có thể gây tình trạng nước tiểu có bọt như bệnh lý về thận (suy thận, sỏi thận, nhiễm khuẩn tiết niệu,...), bệnh lý tiểu đường, huyết áp,...Do đó, nếu hiện tại kết quả xét nghiệm nước tiểu của bạn bình thường, bạn cần xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, lành mạnh, uống đủ nước, kiểm soát đường huyết, huyết áp và liên hệ bác sĩ sớm khi có bất thường để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khỏe Bác sĩ Cao Hưng.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 01:17 19/11/2021
Tôi phải làm gì? Tôi muốn được bác sĩ kê đơn thuốc được không
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 16:38 12/11/2021
e bị tràn dịch màng tinh hoàn và mới phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh bên trái, trước và sau khi phẫu thuật e vẫn thấy đau tức vùng háng vùng bẹn bên phải, nơi tiếp giáp giữa phần đùi và bụng dưới, không biết có phải do tràn dịch tinh hoàn ảnh hưởng đến không ạ, triệu chứng ngày càng đau tức hơn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:33 08/11/2021
Tôi 53 tuổi bị sỏi thận. Tôi uống bài thuốc dân gian quả dứa nướng với đường phèn. Cho tôi hỏi uống đường phèn có hại không? Nếu uống được liều lượng bao nhiêu. Xin cảm ơn bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:08 06/11/2021
tôi có cháu năm này 11 tuổi đã đi xét nghiệm nước tiểu và máu bs bảo bị lắng cặn.và cho dùng thuocs nhưng cháu vẫn ko giảm còn đi nhiều hơn.xin bs giúp dùm
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:57 05/11/2021
mình có dùng thuốc Haginat Cefueoxim 500mg.( dùng 4 ngày) và đã dừng dùng thuốc 7 ngày.mình muốn hỏi là thời gian dừng dùng thuốc như vậy đã đủ để không làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm nước tiểu ,dịch liệu đạo không ạ.cảm ơn bác sỹ..
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:12 16/10/2021
bác sỹ cho em hỏi .đi tiểu ra bọt có protein có phải bị viêm cầu thận không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:24 13/10/2021
Chào bác sĩ. Cho em hỏi mức protein niệu trong suy thận là như thế nào vậy a. Có phải protein niệu âm tính là không có nguy cơ suy thận đúng không ạ. Em năm nay 22 tuổi khoảng 2 ngày gần đây e có hay đi tiểu đêm. Qua tìm hiểu em thấy đây là dấu hiệu của suy thận nên em khá lo lắng. Em cũng không mắc các yếu tố nguy cơ như tăng huyết áp hay đái tháo đường ạ. Mong bác sĩ trả lời giúp em.
Bác Sĩ Tư Vấn
Tiết Niệu