Câu hỏi

Chào bác sĩ, sáng nay em ngủ dậy em tập thể dục 1 tiếng, xong rồi em ăn bún mắm có mắm nêm, rồi em bị đi ngoài tiêu chảy, do em bị rối loạn tiêu hoá, hôm qua em đi ngoài, phân bình thường không bị sao hết, mà sáng nay đi ngoài tiêu chảy có phải do ăn bún mắm không?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Ngọc Anh

Chào bạn, hiện tình trạng đi ngoài của bạn đã ổn hơn chưa? Bạn có đau bụng không hay chỉ đi ngoài phân lỏng và thời gian đi ngoài sau ăn bún của bạn là bao lâu. Trước giờ bạn có bị như vậy không? Nếu hiện tại bạn còn đi ngoài phân lỏng bạn nên uống bổ sung orezol thay nước uống hàng ngày và giữ ấm bụng tránh ăn thức ăn lạ, đồ lạnh và khám ngay chuyên khoa tiêu hóa để được chẩn đoán và điều trị nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 02:06 24/10/2021
Cháu chào bác sĩ. cháu năm nay 30 tuổi dạo này cháu thấy sáng ngày nào ngủ dậy cũng tháy khô cổ họng khô miệng. Trong miệng cứ thấy chua chua đắng đắng kiểu gì ý. Cho cháu hỏi đấy là triệu chứng của bệnh gì ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:35 22/10/2021
Chào Bác Sĩ ạ Em năm nay 26 tuổi. Tháng 10/2019 em có nội soi dạ dày. kết quả dương tính với khuẩn HP. Đợt đó em điều trị dạ dày ổn định, không diệt HP. Nay dạ dày tái phát viêm đau. Giờ em muốn chữa dạ dày HP phải làm sao ạ? không nội soi có được không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:52 20/10/2021
em từng bị viêm gan b mạn tính 3 năm nay. 5 tháng gần đây đang uống thuốc kháng virut giờ kết quả xét nghiệm như vậy thì em có cần tiếp tục uống thuốc không. và em cần kiểm tra thêm các chỉ tiêu gì để biết mình đã khỏi hoàn toàn. em xin cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:59 18/10/2021
xin chào Bác Sĩ, tôi bị viêm dạ dày mãn tính (trước đây bị virus HP 2 lần). Và bị viêm xoang mãn tính. Và bị giãn mạch thừng tinh có búi to hiện rõ ra bìu. sau tìm hiểu có thể tôi bị đánh giá sức khỏe loại 4 cho mỗi bệnh vậy tôi có được miễn nvqs không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:43 14/10/2021
Tôi ở Phủ Giáo Bình Dương chỗ ở vùng đỏ nên không đi bệnh viện được, tôi bị viêm tá trang xưng quyết phù nề mức độ vừa, bệnh trên hay bị trào ngược gây ra ngứa cổ và bị ho vậy kính xin bác sĩ kê cho tôi toa thuốc đặt trị, thành thật cảm ơn bác sĩ nhiều.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 00:05 13/10/2021
tôi 73 tuổi, bị bệnh viêm dạ dày đã mấy năm. đã nội soi nhiều lần chỉ viêm trợt. uống thuốc bệnh viện đỡ một thời gian lại đau. đêm sót, mất ngủ đợt đau này đã uống thuốc năm tuần vẫn đau. vài hôm nay hay bị choáng. lúc thấy choáng rất mệt cảm thấy như lả đi. nằm nghỉ thì đỡ. xin bác sỹ tư vấn chẩn đoán bệnh, nên uống thuốc thế nào. xin cảm ơn bác sỹ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:16 11/10/2021
em bị táo bón, phân cứng, vón cục thì em nên sử dụng thuốc gì ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Tiêu Hóa - Gan Mật