Câu hỏi

Chào bác sỹ! E đang mang thai tuần 36. E bị táo bón và có đi đại tiện buổi tối. Sáng hôm sau thấy ra chút máu nâu ở đáy quần lót và giấy lau. Nhưng k thấy hiện tượng gì thêm. Đi kiểm tra thì thai vẫn bình thường ổn định. Đến tối hôm sau đó đi đại tiện xong lại ra máu đỏ tươi và nhiều hơn hôm trước. Xin hỏi bác sỹ e đang gặp vấn đề gì ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Văn Chung

Khi mang thai, có hiện tượng ra máu thì có thể do ra máu âm đạo hoặc ra máu do trĩ bạn nhé. Bạn nên khám tại khoa ngoại và khoa sản để tìm ra nguyên nhân và điều trị sớm nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe! Bác sĩ Nguyễn Văn Chung Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24) của MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng MedOn. Hệ thống y tế MEDLATEC: - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội. - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM - Và các chi nhánh tại 15 tỉnh thành, thực hiện dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 43 tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 10:13 01/12/2020
Uống tránh thai khẩn cấp có tác dụng phụ là ra máu. Cho e hỏi máu đó có máu cục kèm chất nhầy không ạ? Em có dùng tránh thai hn nhưng tháng này em có dùng thêm 1v khẩn cấp vì e qhe ngày t2 uống thuốc. Tầm 22 ngày sau thì ra máu cục kèm chất nhầy ra 4 ngày như máu kinh ( ra trong 7 ngày nghỉ thuốc). Vậy cho em hỏi đây là máu kinh hay máu td phụ ttkc? Và e đã tránh thai thành công chưa?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:44 01/12/2020
Bạn em có kinh nhưng lại rất mệt, đau đầu đau bụng và mỏi lưng, buồn nôn vào ngày đầu có kinh . Em muốn hỏi vậy là có bình thường k ạ. Kinh đến đều ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Nội Tiết Sinh Dục