Câu hỏi

Chào bác sỹ, em nay 25 tuổi thôi mà mấy tuần nay em bị đau lưng phần hông bên trái nhiều, cúi xuống cũng bị nhức. Đôi khi cử động mạnh là chân bên trái bị mỏi, lâu lâu tay trái cũng mỏi theo. Không biết là em bị gì ???

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Khắc Trinh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến MedOn! Với câu hỏi của bạn về tình trạng của mình, bác sĩ xin được trả lời và tư vấn như sau: Bạn có biểu hiện đau lưng khi vận động, có xu hướng lan xuống chân cùng bên, với dấu hiệu này bạn cần đi khám chuyên khoa cơ xương khớp, cột sống để xác định xem có bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hay không bạn nhé. Khi khám bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn việc vận động, nghỉ ngơi, cũng như dùng thuốc để điều trị bệnh lý này. Chúc bạn mau khỏe! Bác sĩ. Nguyễn Khắc Trinh.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 13:03 20/12/2020
Tôi xuất viện ngày 27/11/2020 sau 09 ngày điều trị sốt xuất huyết, tiểu cầu giảm còn 13tr/ chỉ số bt là 200tr. Về nhà dc 3 tuần rồi nhưng sk chưa cải thiện, vẫn nhược sức, mau mệt, tim đập nhanh khi đi bộ chợ gần nhà, ko thiết làm j cả ngoài việc chợ búa cơm nước 2 buổi/ngày. Nay phải thức đêm chăm mẹ chồng bị gãy xương chậu nằm 1 chỗ càng căng thẳng thần kinh. Xin bác sĩ tư vấn, cảm ơn rất nhiều!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:55 28/11/2020
Chào bác sĩ, gần đây thời tiết lạnh tôi hay gặp vấn đề ngứa đỏ các phần như ngón tay, cổ tay, ngón chân, cổ chân,... những nới tiếp xúc với nhiệt độ thấp đều bị vấn đề như vậy. Xin hỏi bác sĩ cách giải quyết triệt để, xin cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Ða Khoa