Câu hỏi

Chào BS! Tôi đã xn máu tại medlatec về HBV cách đây 1 tuần, kết quả đã có virut dưới ngưỡng phát hiện, nhưng trước đây kết quả có kèm theo cả hình ảnh biểu đồ thể hiện kq của mẫu thử, mẫu chuẩn .Nhưng lần này máy mới lại giá cao hơn mà không có biểu đồ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Trần Tiến Tùng

Trước đây tại các hệ thống MEDLATEC chạy song song 2 phương pháp đo tải lượng virus viêm gan B có in ra biểu đồ để thể hiện chi tiết hơn kết quả, tuy nhiên chúng ta chỉ cần quan tâm con số cuối cùng. Hiện nay tại MEDLATEC Ba Đình đã sử dụng máy mới với phương pháp hiện đại hơn, có độ nhạy cao hơn cả, cho kết quả nhanh và chính xác, xét thấy việc in biểu đồ không thật cần thiết mà khách hàng lại phải chờ đợi lâu hơn, nên khi chạy phương pháp tự động mới này đã không in trả kết quả biểu đồ nữa. Tuy nhiên kết quả vẫn được chứng nhận về độ chính xác cao hơn cả 2 phương pháp cũ, bạn có thể kiểm chứng ở cột khoảng tham chiếu, vậy nên bạn hãy yên tâm về kết quả. Chúc bạn sức khỏe !

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 07:59 26/01/2021
Tôi nam 25 tuổi khi muốn đẩy hơi ra để hát hay nói lớn, thì bị khó chịu ở vùng thượng vị, thậm chí là ợ cũng bị ảnh hưởng, tôi chỉ mới bị sáng nay, cảm giác hơi nhức nhức
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:28 26/01/2021
dạ thưa Bác sĩ e năm nay 38 tuổi. cách dây 4 tháng e có làm xét nghiệm tổng quát tầm soat ung thu thi có chỉ số 72-4 hơi cao . 1 tháng sau e xet nghiệm lại thì bình thường hết . nhưng khoảng 1 tháng đây e đau vùng lưng chậu bụng dưới nhói ra ngoài mông . ko đau nhiều nhưng nghe thốn thốn. e đi khám bênh viện Đại học Y dược tphcm. dc bác sỉ cho nội soi trực tràng thì két quả có 1 búi trĩ hỗn hợp và sa trực tràng? hiẹn e vẫn dùng thuốc bệnh viện dc 3 tuần. và thấy nhói đau ko giảm. mong bác sĩ tu vấn giúp e bệnh này có nguy hiẻm không? đã dẫn tới ung chưa ạ? e xin cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:22 26/01/2021
Cảm ơn bác sĩ đã trả lời câu hỏi của tôi! Tôi muốn hỏi thêm bác sĩ với kết quả xét nghiệm mỡ máu trên tôi đã phải uống thuốc hạ mỡ máu chưa? Tôi đã khám tổng quát tại viện mình chỉ có mỡ máu là cao thôi còn các xét nghiệm khác bình thường.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:06 25/01/2021
Bs cho e hỏi là hôm trước em có lỡ làm đứt tay phía bên trái đốt xương gần ngón trỏ. Vết thương rách khoảng 2cm và đến tận xương. Em có xử lý vết thương và băng bó lại đến hôm nay là đc 3 ngày thì miệng vết thương đã khép lại và khô, ngón trỏ em vẫn cầm nắm bình thường và k thấy đau gì, nhưng khi em vung mạnh tay xuống dưới thì tại vị trí có bị tê và khá đau như bị điện giật. Như vậy là bị sao ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:53 25/01/2021
Chào bác sĩ, Em siêu âm bụng thì kết luận ghi TD HEMAGIOMA ở gan. Xin bác sĩ giải thích giúp em ạ. Em xin cảm ơn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:07 24/01/2021
Tôi bị viêm dạ dày 20 năm nay, xét nghiệm máu cho kết quả có HP, đã uống nhiều thuốc tây, nam không khỏi. Xin hỏi Medlatec có phương thuốc gì không?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:23 24/01/2021
Cho e hỏi bé nhà e đang được 3 tháng ạ, và mấy hôm nay có bị đi ngoài phân đen k biết có vấn đề gì k ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Tiêu Hóa - Gan Mật