Câu hỏi

Cháu chào bác sĩ, cháu là nữ 16 tuổi, cháu nặng gần 60 kí do không ăn uống ổn định, thì nó có ảnh hưởng đến kì kinh nguyệt của cháu không ạ, cháu bị mất tầm 6 tháng rồi và cháu cũng bị bệnh phì đại môi bé nữa thì có ảnh hưởng gì không ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Hoàng Thị Lành

Chào bạn, chế độ ăn uống và sinh hoạt có thể ảnh hưởng đến kinh nguyệt bạn nhé, tuy nhiên không thể ảnh hưởng đến mức mất kinh 6 tháng đâu ạ. Ngoài ra phì đại môi bé cũng không thể ảnh hưởng đến kinh nguyệt. Bạn nên đi khám phụ khoa để tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân mến.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 13:57 23/10/2021
chào bác sĩ, Tháng 6 em bị chậm kinh và đã đi khám, được bác sĩ kê thuốc uống trong 5 ngày nên ngày 2/7 em thấy máu kinh ra trở lại. Các tháng tiếp theo có ra máu ngày 7/8 và ngày 14/9, lượng máu không nhiều lắm kéo dài 4-5 ngày là hết hẳn. Khi ra máu thì có hiện tượng nổi mụn và đau bụng ạ! Em sinh hoạt vợ chồng lần cuối là ngày 23/5. Tới tháng 10, nay 23/10 e vẫn chưa thấy có kinh dù tháng trước em thấy có ra máu ngày 14/9. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em có phải là có thai mà ko biết hay là rối loạn kinh nguyệt vậy ạ? Em nên mua thuốc gì uống không bác sĩ? Dịch bệnh phức tạp nên em chưa thể đi khám được. Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:27 22/10/2021
đi kinh nguyệt từ 10-20 ngày có khi lâu hơn ở tuổi dậy thì có nên uống thuốc tránh thai để giải quyết tình trạng này không ạ ( khi đi kinh ko đau bụng và thường trễ 3-4 tháng có đôi lúc lâu hơn)
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:32 15/10/2021
E khám và KL viêm do tạp khuẩn. Vậy e muốn chữa trị triệt để thì cần xét nghiệm gì ạ? E ở bắc ninh thì tới đâu ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:12 14/10/2021
Chào bác sĩ phụ khoa, cho em hỏi về tình trạng sau a. Cách đây hơn 2 tháng em có đi khám thì được chẩn đoán nhiễm nấm âm đạo, sau đó được bác sĩ cho đặt thuốc và kiêng quan hệ tình dục. Em đặt thuốc xong thấy khí hư đã trở về trạng thái bình thường rồi. Em cũng kiêng quan hệ tình dục trong suốt thời gian đặt thuốc. Nhưng sau khi mọi thứ đã trở lại bình thường, em có phát sinh quan hệ tình dục thì em lại có kinh nguyệt luôn. Sau kì kinh đó khí hư của em lại ra nhiều, có màu vàng như lúc trước khi đi khám. Giờ em thấy rất mệt mỏi không biết phải làm sao, cho em hỏi tại sao cứ khí hư đang bình thường rồi lại quan hệ tình dục thì sẽ lại về như cũ ạ :(
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:49 13/10/2021
Trước đó e bắt đầu uống thuốc ngừa thai hằng ngày vào ngày thứ6 của chu kì kinh nguyệt.( loại 21 viên hiệu Marvelon). E ngỉ uống 7 ngày rồi mới uống sang vĩ tiếp theo. Thường thì sau 5 ngày ngỉ mới xuất hiện kinh nguyệt. Không biết việc uống sai vĩ đầu tiên nhuz có ảnh hưởng dến việc tránh thai k ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:04 13/10/2021
Dạ em xin chào bác sỹ ạ. Bác sỹ xem giúp em và tư vấn thuốc cho em với ạ em dùng thuốc xong cứ được một hai tháng lại bị tái bệnh ơ phần phụ ạ và em đi khám ba bảo em bị nấm ạ. Em xin cảm ơn bác sỹ ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:11 12/10/2021
Xin chào bác sĩ: Cho em hỏi bác sĩ vợ em mới đẻ về 4 ngày. Sau khi về nhà vợ em rất đau vùng bụng và ăn vô thì bị nôn ra. Xin hỏi bác sĩ như vậy có nguy hiểm không và có cần uống thuốc gì thêm không bác sĩ. Vợ em 29tuổi. Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Sản - Phụ Khoa