Câu hỏi

Cháu chào bác sĩ Cháu tên Dương Bảo Trân, 16 tuổi Sau khi tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết về bệnh thì cháu biết cháu bị bệnh nhiễm nấm phụ khoa. Cháu thấy bệnh xuất hiện cách đây 4 ngày trước và cháu đã uống thuốc Fluconazol 150mg 1 vỉ 1 viên. Cháu mới uống thuốc hôm qua và đến hôm nay cháu vẫn thấy bị ra khí hư màu trắng ,có mùi Cháu không biết là thuốc chưa có tác dụng hay là thuốc không có tác dụng với cháu ạ? Cháu xin biện pháp xử lí dứt điểm bệnh ạ ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Hoàng Thị Lành

Chào bạn, nếu bạn chỉ tìm hiểu các thông tin và tự mua thuốc như vậy thì chưa chắc đã đúng chẩn đoán đâu ạ. Để chẩn đoán nguyên nhân viêm phụ khoa là gì cần phải lấy dịch cổ tử cung làm xét nghiệm vi sinh tìm nấm hay vi khuẩn. Vì vậy bạn nên đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám, làm thêm xét nghiệm chẩn đoán và điều trị. Thân mến.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 07:20 09/11/2021
Chào bác sĩ em là nữ Hiện tại em đang bầu bé thứ hai đc 6 tuần bác sĩ cho em hỏi đang bầu cho bé bú được không ạ? Tại bé nhà em đòi bú với lại không chịu ăn ạ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:47 09/11/2021
Em là nữ 24 tuổi. Em có một số thắc mắc. Bác sĩ giải đáp giúp em được không ạ. Em cảm ơn nhiều. Khi em quan hệ nếu dùng tay kích thích bên ngoài dạo đầu thì chỉ tầm 5’ sau là đã lên đỉnh rất nhanh và không tiếp tục được nữa ạ. Và em chỉ có cảm giác và hưng phấn ở bên ngoài thôi ạ còn khi quan hệ vào bên trong âm hộ thì không hề có cảm giác gì ạ. Không biết em có mắc bệnh lý gì không ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn nhiều
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:00 06/11/2021
Chào bác sĩ! Hiện tại em đang mang thai 37w, có đi làm xét nghiệm trước sinh và có nhận được kết quả máu và nước tiểu như hình. Bác sĩ giải thích thêm giúp em được không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:14 05/11/2021
dạ Kỳ e mang bầu xét nghiệm máu nói bé bị phenintoke niệu, xét nghiệm cha thì ko có, do tình hình dịch nên e sanh dưới trạm ko có xét nghiệm máu gót chân cho bé, bây giờ e lo vì thấy bé ko phát triển, nhưng do dịch e chưa dám đi trái khám,
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:10 04/11/2021
Chào bác sĩ, sắp tới tôi đến thời hạn kiểm tra định kì sản phụ khoa vì có nhân xơ tử cung, nhân tiện tôi muốn ktra lại tuyến giáp, gan, và gần đây phát hiện chỗ gần khuỷu tay trái có hai cục nhỏ nhỏ. Vậy tôi phải đến khoa nào để khám ạ? Cảm ơn bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:11 03/11/2021
Em là nữ, 23 tuổi. Em tiêm vacxin Astra từ ngày 7/10. ngày 8/10 em có bị sốt cao trên 38 độ, có sử dụng 1 viên panadol dạng sủi. Sau đấy thì hiện tại là ngày 3/11, em bị chậm kinh 4 ngày. Em muốn hỏi là hiện tượng chậm kinh này thì có phải do tiêm vacxin không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:49 03/11/2021
Chào bác sĩ, em thai phụ 38 tuần 6 ngày, hôm qua em đi khám đo tim thai có cơn gò nhẹ, tối về em lỡ ăn đu đủ ương nửa trái, đêm em bị cứng bụng, sáng dậy em xuất hiện cơn gò 10 phút/lần, có ra dịch nâu, bác sĩ cho em hỏi em có phải nhập viện liền ko ạ? em có tiền sử sảy thai đôi tuần thứ 22 , giờ có đang đeo vòng nâng vẫn chưa tháo ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Sản - Phụ Khoa