Câu hỏi

cho em hỏi bé em bị bỏng bô chân vậy đang lên mủ phải không ạ có cần uống thuốc thêm không ạ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Nhật Trường

Xin chào em. Anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Với những thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì bé nhà em đang bị một tình trạng nhiễm trùng da (có mủ đó em). Tình trạng này cần phải sử dụng kháng sinh và các loại thuốc hỗ trợ khác. Tốt nhất em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để được làm xét nghiệm chẩn đoán và điều trị sớm nha em. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 08:37 11/01/2022
E chào bác sĩ ! E năm nay 35t ở bắc giang e nhơ bác sũ tư vấn giúp ạ ! Bác sĩ cho e hỏi tay e mùa đông này nó bị rộp da thường xuyên ở trên đầu ngón tay và lòng bàn tay như ở hình . e bị như vậy có phải là bị thiếu viatmin hay là bị viêm da cơ địa vậy ạ , E xin cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:52 09/01/2022
chào bác sỹ con em bị bỏng bô xe em thoa dầu mù u dc k ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:18 08/01/2022
Chào bác sĩ Em tên Linh em là nữ em sinh năm 2006 Triệu chứng của em là em có bấm lỗ tai cách đây 5 ngày người ta có dặn là 3 ngày gỡ khuyên tai ra và 3 ngày sau em có gỡ ra nhưng nó bị xưng ở bên trong á bác sĩ ròii hôm nay ngày thứ 5 nó có mũ bên trong, khi em có lỡ tay nặn ra thì nó là mủ và em đã nặn hết cục xưng bên trong nhưng nó vẫn còn cục nhỏ, và phía ngoài nó bị như là sắp làm sẹo vậy ă bác sĩ em có lấy Povidon để khử trùng giờ em phải làm sao ạ bác sĩ Mong bác sĩ giúp em với ạ Em cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:21 05/01/2022
Xin chào bác sĩ, tôi là nam 20 tuổi hiện tại trên cơ thể tôi có gặp một vài biểu hiện mong bác sĩ có thể chẩn đoán, trường hợp cũng đã xảy ra cũng lâu rồi nhưng không có dấu hiệu ngứa hay gây mẫn cảm ạ, chỉ có điều là nhìn thấy nó tôi thấy rất khó chịu, với trường hợp cánh tay là các mụn nhỏ, có thể nặn ra các hạt nhỏ(giống hạt cát), còn với trường hợp ở bắp đùi là các đường gợn nhỏ sờ vào mới cảm nhận được, xuất hiện cả hai bắp đùi ạ. Mong được các bác sĩ phản hồi, xin cảm ơn ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:14 23/12/2021
Chào bác sỹ, em là nam năm nay 29 tuổi. Đợt vài tháng gần đây mặt em bị nổi rất nhiều mụn (trước không bị), buổi sáng ngủ dậy thường rất mệt. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp em có thể làm gì để hạn chế hiện tượng trên
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:40 23/12/2021
Bác sĩ ơi cho e hỏi chút là mấy hôm nay e bắt đầu bị lên những mụn này, đầu tiên mọc ở hai cánh tay xong bây giờ lên cả người, chân. Về đêm mụn rất ngứa. Cho e hỏi là mụn này có phải thuỷ đậu ko ạ ? e đã từng bị thuỷ đậu 1 lần rồi liệu có bị lần hai k ạ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:30 22/12/2021
Xin chào bác sĩ, e là nam năm nay 20 tuổi. Em bị ngứa trên phần da đầu và có gầu rất nhiều. Bác sĩ có thể cho em đây có phải viêm da tiết bã không ạ? Em xin cảm ơn!
Bác Sĩ Tư Vấn
Da Liễu