Câu hỏi

cho em hỏi như này có phải là bị bệnh sủi mào gà không ạ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Nhật Trường

Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì đây có thể là sùi mào gà. Nhưng anh cần thêm thông tin để có thể khẳng định chẩn đoán nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 02:56 10/03/2022
nữ 14 tuổi bị từ vài năm trước cái này nó có vảy ở ngoài,bóc ra thì chảy máu,lồi ra vào có sẹo.màu nâu sẫm và bên trong có màu đậm hơn.Cho tôi hỏi đây là gì và cách điều trị
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:29 08/03/2022
cháu 13 tuổi là nữ cháu thấy có máu trắng trong móng tay cháu bị tầm 1 tuần chưa áp dụng cách điều trị nào ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:35 06/03/2022
Em 2007 mới xỏ khuyên septum xong,lỡ quên ăn Hải sản có sao không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:17 05/03/2022
Nam 18 tuổi, xuất hiện vết được 2 tuần. Không lồi . Bác sĩ giúp em với ạ. em cảm ơn ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:03 05/03/2022
Chào Bác sĩ ạ em 21 tuổi dạo trước em có thường bị nổi mụn và đau ở trên đầu em gội selsun thì có hết gần đây em cũng bị như thế nhưng mụn nó sưng to và đau nhiều hơn 1 tuần nó hết nhưng hết đau thì chỗ mụn nó nó kiểu vẫn còn sưng í ạ em rờ vào thì nó kiểu như hơi bọng nước, và bị rụng tóc ngay chỗ đó và xung quanh ạ, chỗ đó cũng hơi đỏ lên nhưng không đau ạ em thấy không còn đau nên em không để ý nữa có lẽ vì thế rồi em gội đầu nên là bị rụng tóc nhiều như vậy, sau em phát hiện em có vuốt thử thì tóc xung quanh chỗ này rất dễ bị rụng ra vuốt nhẹ là nó rụng ra không biết em bị gì và có thể làm cách nào cho nó xẹp, bớt rụng và mọc tóc lại không ạ em cảm ơn nhiều ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:00 04/03/2022
bác sĩ cho em hỏi ạ. bé nhà em da mặt đỏ, bị tróc da. nên cho bé dùng gì để mau hết ạ. em cám ơn ạ. da mặt bé cứ sần sùi ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:33 03/03/2022
Dạ con chào Bác sĩ! Năm nay con 16 tuổi, và chủ đề con hỏi lần này về da mụn ạ. Da con thuộc hỗn hợp thiên dầu và bắt đầu nổi mụn từ năm lớp 6, tức 12 tuổi. Hồi lúc ấy con có sử dụng mỹ phẩm (cụ thể là serum và sửa rữa mặt) và mụn đã đỡ đến tận bây giờ (hiếm khi có mụn viêm mụn bọc, chỉ có mụn ẩn, đầu đen và mụn cám). Và dạo gần đây tầm 5 tháng đổ lại thì con bắt đầu sử dụng kem nén, do thấy sản phẩm này khi sử dụng thì rất mau hết mụn nên con rất thích. Và khi sử dụng hết hộp thứ nhất, thì con tính mua thêm hộp thứ 2 để dùng vì thấy rất hiệu quả, vừa dưỡng trắng vừa hết mụn (chỉ còn mụn ẩn). Và trong quãng thời gian hết hủ 1 và chưa mua hủ 2 thì con chỉ không sử dụng loại mỹ phẩm nào cả (chỉ làm sạch mặt bằng sữa rửa mặt) thì lúc này con mới bắt đầu thấy hiện tượng mụn li ti nổi đầy mặt con. Lúc đầu con nghĩ chỉ là đeo khẩu trang quá lâu nên bị nổi mụn tí thôi. Nhưng sau khoảng 1 tuần không sử dụng sản phẩm dạng kem nén đó thì trán của con nổi mụn kinh khủng (như ảnh con đã đính kèm ạ). Lúc này con sợ nên đã nhanh chóng đi mua hủ kem nén thứ 2 như lần trước. Sau 2 tuần sử dụng thì da con vẫn không khá lên được ạ, nó vẫn cứ thế nên con nghĩ da con đã bị lờn kem. Bây giờ con rất tự ti, con nghĩ nguyên nhân chính là do dạo này con ít uống nước + sản phẩm kem nén ấy có vấn đề ạ. Con đang cân nhắc việc đi khám ở Bác sĩ Da liễu nhưng có người lại bảo tuổi dậy thì nổi mụn là bình thường không cần phải đến Bác sĩ Da liễu làm gì. Nhưng con rất lo ạ. Con muốn xin ý kiến của các vị Bác sĩ trên ứng dụng này ạ, bây giờ con có nên đi gặp bác sĩ địa phương không, ngoài việc đấy thì con có cần phải làm gì ngoài uống đủ nước, ăn nhiều rau quả, ngủ sớm không ạ? Dạ con xin cảm ơn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Da Liễu