Câu hỏi

Dạ dạo gần đây con bị đen nửa ben ngón tay như hình là sao vậy ạ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Nhật Trường

Xin chào con. Bác sĩ xin cám ơn câu hỏi của con. Dựa vào những thông tin và hình ảnh mà con cung cấp thì con có thể đang bị tình trạng chàm ngón (viêm da cơ địa ở ngón) hoặc viêm da tiếp xúc ánh sáng. Tuy nhiên vẫn chưa rõ chẩn đoán do bác sĩ cần phải biết thêm một số thông tin khác về tình trạng của con nhé. Chúc con nhiều sức khoẻ. Thân chào con.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 04:34 18/04/2022
em tự nhiên bị nổi mụn ở lưng và ngực nhiều rồi bị tăng cân nữa hai bên cổ xuống vai bị sưng là bị gì ạ ?.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 00:08 18/04/2022
E chào bsi ạ, bé trainhà em được 8tháng, Đêm qua lúc thay bỉm cho bé ,em thấy bụng bạn ý mọc rất là nhiều nốt mà chỉ tập trung ở vùng bụng thôi ạ.các nốt đấy bình thường thì không thấy bị đỏ ,chỉ trừ khi gãi thì mới đỏ thôi và cũng không có nước bên trong .không biết bé có phải bị mày đay không ạ. bác sĩ xem giúp em và cho em cách điều trị với ạ E cám ơn ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:58 16/04/2022
xin chào bác sĩ. bé hiện được 10 tháng tuổi. lúc 8 tháng tuổi mẹ có dùng kem face bôi da mặt và khi bế bé hay nằm gối chắc áp vào nên dính mặt bé hôm sau mặt bé nổi hột đỏ như dị ứng mết muỗi cắn. liệu kem có ảnh hưởng gì đến não bộ hay thể chất bé ko ạ. em cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:57 16/04/2022
Dạ em là nam 24 tuổi và hiện đang gặp triệu chứng rụng tóc nhiều ở đỉnh đầu nên tóc ở đó giờ rất thưa. Do tính chất công việc nên em thường xuyên thức khuya đến 1 2h sáng và công việc rất stress. Hiện tại thì em đang sử dụng xịt tinh dầu bưởi của cocoon để kích thích mọc tóc và serum sachi của cocoon luôn ạ. Bây giờ em nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng nào để giúp phục hồi lại tóc ạ? Và Blackmore tinh dầu hoa anh thảo có dùng được cho nam để cân bằng nội tiết để tóc mọc trở lại được không ạ? Hay em cần dùng loại nào? Nếu có thể thì mong bác sĩ sẽ cho em chu trình để phục hồi tóc và sử dụng cái gì, bổ sung thêm cái gì ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 18:02 15/04/2022
bác sĩ ơi bé nhà em bị ngứa 3 tuần nay mà đi khám mấy chỗ bác sĩ bảo chỉ viêm da dị ứng cho thuốc bôi nhưng mãi không thấy khỏi còn thấy lan ra nhiều hơn như hình ạ! bé có ngứa nhiều, đặc biệt là đêm. chỗ ngứa sưng, đỏ, có vằn vện như giun! nhờ các bác sĩ xem lại giúp em này có phải viêm da ko ạ 😢😢😢 em cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:08 14/04/2022
Chào bác sĩ ạ cháu là Nam 17 tuổi. Hiện cháu đang bị viêm lỗ chân lông khá nặng ạ. Cháu bị cả ở tay còn chân bị rất nặng. Chân cháu trước rất ít lông và gần như không có lông, nhưng sau 1 thời gian cháu mua thuốc bôi thì tự nhiên chân cháu sau 1 tháng chân lông rất rõ và to ạ như bị nặng hơn. Nhưng cháu lại nhận thấy lông chân cháu bắt đầu mọc ra. Không biết đó có phải dấu hiệu của khỏi không nhỉ ạ bác sĩ. Và bác cho cháu biết cháu nên mua thuốc j và phương pháp j để nhanh khỏi không ạ vì cháu rất tự ti khi bị cả ở tay và chân:v. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều ạ Ảnh đính kèm là ảnh tay và chân cháu và thuốc cháu bôi ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:23 14/04/2022
Nữ 21 tuổi Em chào bác sĩ ạ! Môi em bị tình trạng như hình ảnh và em không biết bị vấn đề gì. Tình trạng bị tái diễn lần này là lần thứ 3 ạ. Ban đầu vị trí đó hơi sưng lên và cảm giác ngứa sau đó sẽ bị căng môi và khô tại vị trí đó, môi cảm giác nhám nhám
Bác Sĩ Tư Vấn
Da Liễu