Câu hỏi

đau nửa đầu sau gáy kèm nhức mắt e bị thường xuyên ạ bác sĩ cho e hỏi nên uống thuốc nào uống lâu dài để điều trị dứt điểm k ạ chứ e khám bác sĩ cho thuốc về rồi uống đỡ dc vài bữa sau bị lại ạ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Hoàng Thị Lành

Chào bạn. Nguyên nhân gây đau nửa đầu kèm theo nhức mắt rất nhiều ạ như viêm mũi xoang, đau đầu migraine, tăng nhãn áp, đau đầu căng thẳng...Bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh và chuyên khoa mắt , tai mũi họng để chẩn đoán xác định nguyên nhân từ đó điều trị mới hiệu quả. Thân mến.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 08:23 16/02/2022
ở Sài Gòn. minh đi khám mắt ở bệnh viện nào là tốt nhất thưa bs.xin bs tư van dum ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:47 16/02/2022
Em là nam 21 tuổi. Trong mắt em có các vệt gân đỏ, em bị tầm 1 năm rồi ạ, em chỉ nhỏ mắt cho mắt không bị khô và mỏi thôi ạ. (Em có tật cận thị ạ)
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:30 11/02/2022
mắt căng tức khi ngủ dậy là bệnh gì ạ e cũng thường xuyên nhức quanh nhãn cầu e nhấn nhẹ vào nhãn cầu thì thấy đau ạ mà đi khám bác sĩ chỉ đó máy sinh hiển vi mấy ạ e lo quá ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:29 19/01/2022
Chào bác sĩ cháu là Nam, năm nay cháu 16 tuổi. Khoảng 2 tuần trở lại đây, vùng xung quanh giác mạc của cháu có một vài vệt màu vàng. Cháu có sử dụng thuốc nhỏ mắt Vrohto màu xanh lá cây với hi vọng sẽ giảm đi đôi chút, nhưng nó vẫn như vậy. Mong nhận được phản hồi từ các bác sĩ của ạ. Cháu cảm ơn! (Hình ảnh ở dưới là hình ảnh trên mạng và khá sát với triệu chứng bệnh của cháu)
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:38 17/12/2021
Chào BS. Hôm nay trong lúc làm việc e có bị nước ở ống thoát nước bắn vào mắt, lúc vừa bắn vào thì rất xót. Ngay sau đó e có ghé mắt vào vòi nước và rửa luôn. Hiện tại thì e ko thấy triệu chứng gì, nhưng e hơi lo ạ. e có hỏi và mua thuốc biracin-e để nhỏ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:42 18/11/2021
em bị f0 em đang tự điều trị tại nhà mà mắt em đỏ có làm sao ko bác sỹ . bác sỹ tư vấn cho em với ạ em hơi hoang mang ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:15 16/11/2021
xin chào bác sĩ.e bị nhiễm covic hiện đang điều trị ở nhà này được 4 ngày rồi ạ.e HK sốt HK mệt mỏi.chỉ khăn có đàm rồi khan tiếng.sáng này dậy e thấy mắt bị đỏ hết 1 bên.như vậy có nguy hiểm HK ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Mắt