Câu hỏi

E chào bác sĩ rất mong bác sĩ tư vấn.Năm 2017 e có đi nội soi dạ dày đọc kết quả có ghi sẹo dạ dày mặc dù trước đó e ko hề bị loét.Vài năm gần đây e có đi nội soi lại ở vài nơi thì ko thấy có nơi nào ghi có sẹo.E được biết khi dạ dày viêm đi viêm lại cơ thể ko tự lành được sẽ thành sẹo là cơ sở cho các tế bào bất thường gáy ung thư nên em rất lo lắng.Vậy e muốn hỏi bác sĩ điều đó có đúng ko ạ.Và tại sao e siêu âm những lần gần đây lại ko thấy nói đến có sẹo.Rất mong bác sĩ giải đáp

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. MedOn

Kết quả siêu âm không quan sát được hình ảnh sẹo dạ dày, để kiểm tra lại tình trạng dạ dày bạn có thể thực hiện nội soi dạ daỳ để kiếm tra Chúc bạn sức khoẻ

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 04:02 22/12/2021
Cho hỏi các xét nghiệm kiểm tra chức năng dạ dày và tầm soát ung thư dạ dày và chi phí
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:02 22/12/2021
Vừa qua bệnh viện MeDLATEC có xet nghiệm máu và kết quả các chỉ số men gan ,ALTcao vậy có nguy hiểm không và cahs điều trị
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:43 21/12/2021
bé 12 tuổi, có triệu chứng ăn vào đau phần bụng trên kèm theo sốt nhẹ. 37 đến 37.5. Không biết bé có đang gặp vấn đề gì về tiêu hóa.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:27 21/12/2021
Chào bác sĩ ạ! em năm nay 19 tuổi, em bình thường đi vệ sinh nặng thì tầm 2-3 ngày e mới đi được, tình trạng đó lâu rồi thì phải ạ. Em thấy nó quen thuộc nhưng mà giờ em mới thấy nó không được tốt. Lúc em đi thì thường cũng ko khó đi nhưng cũng chẳng dễ, phân to ạ. Gần đây em phát hiện vùng hậu môn của em có một cái gì bé bé nó trồi ra ở giữa hậu môn ạ, bé bé mềm mềm ạ! Không biết là dấu hiệu của bệnh trĩ không ạ? chứ nó không hề đau hay có cảm giác gì ạ! em cảm ơn bác sĩ ạ!!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:19 20/12/2021
E bị đau thượng vị, tức ngực khi nằm và có khó thở ạ. Cổ họng hơi có đờm mà không đau rát. E có tiền sử dạ dày mà đợt này uống thuốc cũ không đỡ ạ. Vì dịch bệnh nên e ngại đi khám thì có thuốc nào uống để đỡ tức ngực khó thở ko ạ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:50 09/12/2021
Dạo gần đây tôi có uống thuốc bổ sung sắt nên bị khó tiêu hoá, mỗi lần đi vsinh đều rát và cộm. Nay tôi soi gương thấy quanh thành hậu môn có một vết rộp đỏ, sờ vào khá rát. Tôi có lên mạnh tìm hiểu về bệnh trĩ nhưng thấy mình không có các dâu hiệu như chảy máu, ngứa, có chất nhầy. Cho hỏi bệnh của tôi có thể là gì?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:26 09/12/2021
Dấu hiệu của bệnh đại tràng là gì ạ mong bsi giải đáp ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Tiêu Hóa - Gan Mật