Câu hỏi

Em 22 tuổi. Ngực có xuất hiện cục u đường kính khoảng 2cm, không đau, di động được, không thấy cục u nhỏ đi hay to ra khi đến kinh nguyệt. Ngực em không có triệu chứng gì bất thường.

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Hoàng Thị Lành

Chào bạn. Triệu chứng bạn mô tả gợi ý có thể bạn bị u xơ tuyến vú. Để xác định chính xác bạn nên đi khám trực tiếp để bác sĩ thăm khám, làm siêu âm, chụp tuyến vú để đánh giá tính chất u và chẩn đoán xác định. Thân mến.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 22:16 16/02/2022
Em là nữ sinh năm 1997 !! e chưa quan hệ ai khác ngoài bạn trai !! thường e rất ít uống nước !! dạo gần đây em hay khó chịu chổ ấy !! cảm giác mắc vệ sinh và khó chịu quài !! bị 1 2 ngày là hết !! Trước khi quan hệ e thường vệ sinh kỉ ! khi bạn trai e dùng miệng thì 1 2 ngày sau bị nhiệt miệng nhẹ !! em sợ e bị bệnh xã hội !! bác sĩ tư vấn giúp em ạ !! e cảm ơn nhiều lắm ! hình dưới là do e tự chụp ! không biết em có bị sao không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:30 16/02/2022
vào 21/1 em với bạn trai có quan hệ và bạn í cho ra ngoài nhưng vẫn bị dính một chút ở ngoài í ạ, sau đó tầm 2h em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp và sau một tuần em có bị ra máu màu đen trong khoảng 5 ngày, đến 11/2 em có thử và lên một vạch và đến hôm nay em vẫn chưa thấy tới kì ạ cho hỏi em đã ngừa thai thành công chưa ạ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Sản _ Phụ Khoa