Câu hỏi

Em chào bác sĩ, em 20 tuổi, giới tính nữ. Bác sĩ cho em hỏi là " cô bé" của em bị ra máu nhưng không nhiều chỉ ra vừa đủ dính vào đồ lót. Lúc đầu ra là có màu nâu nhưng mà sau khi quan hệ thì lại có màu đỏ. em nên dùng thuốc nào ạ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. MedOn

Trước tiên bạn cần xem lại chu kì kinh nguyệt của mình, ra máu âm đạo có trùng với kì kinh nguyệt hay không? Triệu chứng ra máu bất thường này xuất hiện được bao nhiêu ngày rồi và có kèm theo các triệu chứng gì khác không? Để có hướng điều trị phù hợp, bạn nên qua trực tiếp bệnh viện khám và làm thêm 1 số xét nghiệm cận lâm sàng để chẩn đoán và loại trừ các nguyên nhân nguy hiểm khác. Đặt lịch khám tại viện qua link: https://booking.medon.vn/dat-lich-tai-vien hoặc liên hệ tổng đài: 1900565656 để được hỗ trợ.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 17:44 03/04/2022
Bác sĩ ơi cho em hỏi chút ạ Em thường bị viêm âm đạo, viêm nấm âm đạo nhiều lần, chữa xong lại tái nhiễm Em thấy trên mạng người ta có nói về thuốc optibac tím Nhưng các hiệu thuốc lại không hề bán và cũng không có cơ sở uy tín nào nói về thuốc này , bác sĩ cho em hỏi liệu em có thể sử dụng thuốc này để ngăn tình trang viêm nhiễm không, và thuốc có thực sự tốt không ạ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:39 21/03/2022
Thưa bác sĩ, cho tôi hỏi vợ tôi đến kỳ bị đau bụng rất nặng, tôi có mua thuốc tránh thai hàng ngày cho uống sau khi nghiên cứu kĩ các bài báo do các bác sĩ chuyên khoa nói về tác dụng phụ và đọc thì không thấy có sự nguy hiểm gì về sau. Sau 2 vỉ uống thì thấy có giảm đau bụng rõ rệt. Tuy nhiên vẫn muốn hỏi lại bác sĩ cho chắc chắn rằng việc uống thuốc tránh thai hàng ngày có nguy cơ ít nhiều gì gây ảnh hưởng tới sinh sản về sau không? Xin cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:34 04/03/2022
Bác sĩ cho e hỏi vợ e mang bầu được 2 tháng nhưng bị đau dạ dày, có thể sử dụng nghệ với mật ong k ạ. Em cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:09 13/01/2022
Em bị chảy máu âm đạo sau quan hệ, đã bị gần 1 tuần rồi chưa khỏi, máu chảy ít nhưng lúc nào e cũng phải dùng bvs nên làm vùng da xung quanh bị dị ứng mẩn đỏ và đau. Ngoài ra trong lúc quan hệ e cũng thấy bị đau và có hiện tượng khô. Cho e hỏi đây là những triệu chứng gì và phải làm sao đểngwnfg chảy máu ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:58 09/01/2022
Em được bác sĩ kê đơn garosi 500 và ovumix mà e tới tháng nên e sử dụng garosi trước rồi hết đến tháng e dùng đặt ovumix được không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:35 08/01/2022
bác sĩ xin cho hỏi là viện mình có bóc nang bartholin không ạ, có được hưởng bảo hiểm y tế không ạ và nếu có thì chi phí bao nhiêu ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:41 23/12/2021
bác sĩ cho em hỏi, ở độ tuổi dậy thì của bé gái, sau khi có khí hư ở vùng kín thì bao lâu nữa kinh nguyệt sẽ xuất hiện vậy ạ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Phụ Khoa