Câu hỏi

Em chào các bác sĩ.em xét nhiệm chỉ số HEVIGM dương tính là bị làm sao ạ.em cảm ơn bác sĩ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. MedOn

Xét nghiệm anti HEV IgM là định lượng kháng thể tự nhiên của virus HEV, nó sẽ tăng cao khi bệnh có dấu hiệu đang tiến triển chỉ số anti HEV IgM của bạn dương tính là một trong số các dấu hiệu để chẩn đoán bạn đang mắc viêm gan E Để được chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị kip thời, bạn vui lòng tới bệnh viện kiểm tra Chúc bạn sức khoẻ

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 05:47 12/12/2021
E biết mình bị viêm gan b lúc đi sinh con tại bệnh viện nay con e đã được 4 tháng và e cũng có đi xét nghiệm máu lại và e biết chắc chắn mình mắc bệnh Nay em đi khám xem bệnh của e phát triển đến đâu và đamg ở giai đoạn nào thì em phải làm những xét nghiệm gì và chi phí cho các xét nghiệm và khám đó hết bao nhiêu ạ E mong bác sĩ giải đáp cho em . Em xin cảm ơn ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:57 07/12/2021
E bị viêm gan b mãn tính, gan nhiễm mỡ độ 1 , hiện bs medlatec bảo chưa cần điều trị và uống 3 loại thuốc bổ gan gồm LIVETIN-EP , REVIVE, ABANUTI , em nhổ răng khôn ở nha khoa , họ có tiêm thuốc tê và cho thuốc kháng sinh và giảm đau để uống, vậy nếu e uống thì có ảnh hưởng nhiều tới gan không ? Ạ ạạ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:27 26/11/2021
E bị viêm b mạn tính , chỉ theo dõi chưa đtrị bác sĩ Medlatec chỉ kê cho em 3 loại thuốc bổ gan gồm : REVIVE, LIVETIN -EP , ABANUTI. Do em bị cảm lạnh em có ra ngoài tiệm mua thuốc cảm cúm để uống , vậy cho em hỏi uống cùng với 3 loại bổ gan trên có dc ko ạ ? E cảm ơn các bác sĩ !
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 06:02 16/11/2021
chào bạn mình muốn hỏi thời gian xét nghiệm virut viêm gan B đến khi có kết quả mất bao lâu ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:19 01/11/2021
Chào bsi. E bị vgb và đang bầu tuần 28. E có đi XN men gan, chức năng thận thì kqua bình thường, duy chỉ có tải lượng virus thì cao. Bsi goi điện tư vấn chỉ định e dùng thuốc. Hiện e đang dùng Tenofovir 300mg. Vậy bsi cho e hỏi nên lgi để hạn chế ảnh hưởng của thuốc đến dạ dày và thận? Hàng tháng có cần đi XN lại không và cần làm những XN gì? Em cảm ơn bsi.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:53 30/10/2021
tình trạng bệnh lý của e như này là có bị nặng k vậy ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:49 30/10/2021
kết quả của e như này là sao thế bác sĩ liêu như này có bị nặng lắm không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Viêm Gan Virus