Câu hỏi

Em có qhtd sử dụng bcs với gmd 2 tuần trước, bao k thủng k rách. Trước đó có os dưới 1 phút thì có nguy cơ nhiễm hiv và viêm gan b ko ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Trần Tiến Tùng

Nếu bạn quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su từ đầu đến cuối, không có biểu hiện rách bao, đồng thời có quan hệ tình dục đường miệng mà không có những xây xát đi kèm, thì nguy cơ lây nhiễm HIV và viêm gan B là không cao, tỷ lệ lây HIV qua đường niêm mạc chỉ xấp xỉ 0.09%. Bạn có thể tạm thời an tâm và có thể đi xeta nghiệm tại thời điểm sau quan hệ 1 tháng Chúc bạn sức khỏe !

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 10:44 26/12/2020
Stress, rối loạn tâm lý hoảng sợ bệnh tật, căng cơ tay. Khám tổng quát kq: phình xoang valsava 44mm, thiếu máu, cog vẹo cột sống,hở nhẹ van tim, nhưng bsi ko chỉ định gì cả và em cũng ko có triệu chứng ạ. 2tuan trc em nhói ở xương ức khi hít vào 3l/lần3s, cồn cào bụng, đầy hơi, sau đó thì hết, hnay thì thỉnh thoảng nhói lưng, có 1 lần nhói có cgiac lan ra trc ngực ạ? Mỗi lần nhói giật khoảnh 2s ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:53 25/12/2020
xin chào bác sĩ ạ bác sĩ vui lòng cho em hỏi là mẹ em,cổ họng bị khan tiếng và khó nói.vì ở vùng quê nên mẹ có đi khám và họ nói là viêm dây thanh quản,cho thuốc uống và không thấy đỡ ạ. Xin bác sĩ vui lòng cho em biết để nói với mẹ dùng thuốc với ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:06 24/12/2020
Cháu chào bác sĩ ạ.Bác sĩ cho cháu hỏi chỉ số 2 xét nghiệm Lympho dưới đây là nói về bạch cầu T và B ,hay là nói chung cả 2 bạch cầu ạ. Cháu cảm ơn nhiều!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:45 24/12/2020
Lỗ tai của mẹ em ra dịch mấy năm nay vì bệnh nền là K amidam tối hôm nay mẹ em vệ sinh lỗ tai quá mạnh nên máu chảy ra từ lỗ tai rất nhiều ạ, vì ở thôn xã xa thành phố nên đi bệnh viện giờ này không được ạ, nhờ các bác tư vấn cách cầm máu và vệ sinh đúng ạ, bây giờ cháu không biết làm như thế nào mới cầm được máu chảy ra nhiều quá cháu sợ mẹ hết máu quá :((
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:41 20/12/2020
Em xét nghiệm VGB nhận kết quả ( ) từ một năm trước. giờ xét nghiệm lại vẫn HbeAg-, HbsAg thì có cần điều trị gì không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:07 09/12/2020
Bs cho e hỏi kết quả xét nghiệm trên bé nhà em là người lành mang gen bệnh hay là bé bị ở thể nhẹ ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:56 08/12/2020
Cách đây 1 tháng em có quan hệ không an toàn Bác sĩ cho em hỏi thời gian 1 tháng này em nên xét nghiệm những bệnh gì ạ? Và bệnh gì sau 1 tháng là xét nghiệm chính xác liệu mình có nhiễm hay không ạ? em cảm ơn bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Truyền Nhiễm