Câu hỏi

gần chục năm trước cuộc sống của tôi rất áp lực, do lo lắng nhiều tôi bị mất ngủ nặng.sau đó rất lâu tôi mới thấy mình bị ợ hơi và đầy hơi hôm nhiều hôm ít, cũng được vài năm không khó chịu lắm nên tôi không đi khám nhiều, tôi có đi khám 1,2 lần nhưng uống thuốc không khỏi, trong sinh hoạt bị đầy hơi rất ngại với mọi người.tôi bị bệnh gì và có thể khỏi hẳn không ạ, tôi nên uống thuốc gì? hay có cách chữa bằng lá cây,thực phẩm không ạ. có đợt đầy hơi không mùi nhưng dạo này mùi hơi thối rồi ạ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Lê Tuấn Anh

chào bạn triệu chứng bạn mô tả là bệnh của dạ dày thực quản. Bạn cần đi khám nội khoa để bác sỹ cho đi xét nghiệm tầm soát viêm dạ dày như xét nghiệm máu, nội soi bao tử để kiểm tra lại nhé. Điều trị viêm dạ dày đã có phác đồ và cần điều trị đủ ngày chứ không sẽ bị đề kháng với thuốc nhé thân mến

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 04:46 21/01/2021
cho em hỏi là muốn thông minh, nhanh nhẹn thì phải đi ra ngoài nhiều hay sao, còn ở nhà mình ăn uống với nghỉ ngơi, nhưng không ngủ nhiều, ngủ đúng giờ giấc thì có thông minh lên không
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 16:10 06/06/2019
Chào bác sĩ! Cháu bị rối loạn phân liệt F21. Cháu uống thuốc và hết các triệu chứng. Bây giờ cháu chỉ uống 1/8 thuốc. Nhưng hiện tại khi cháu nghe thấy các tiếng động nhỏ ở xa cháu rất sợ mình sẽ nghe thấy những âm thanh không có thực. Cháu có bị rối loạn tâm lý gì không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:35 06/06/2019
chào bác sĩ, từ khi em được bác sĩ chuẩn đoán là rối loạn tiền đình ( do 1 lần say rượu) , em thỉnh thoảng hay có cảm giác mơ hồ, làm 1 việc thì tưởng chừng như đã làm lâu r, kiểu mơ hồ như kiểu say rượu vậy, nhớ thì nhớ được đã làm những gì, nhưng cảm giác nó kiểu không thực cho lắm, như đang nằm mơ vậy. Đầu thì hơi lâng lâng tí, không đến nổi là đau đầu, không biết em nên làm gì bây giờ ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 06:49 31/05/2019
Nhưng e điều chỉnh và nó qua hết nỗi sợ, muốn quên mất luôn và e bị lạc vô tình trạng vô cảm xúc, ko buồn, vui, chán, hưng phấn gì. mak thấy bình thường và cảm xúc xa lạ với tất cả mọi sự gần gũi xung quanh. vậy đây có phải là bệnh và cần khám ko thưa bác sĩ. hay e thư giãn , thoải mái bình thường tiếp tục làm việc mặc kệ nó xa lạ hay ko? rồi sẽ có cơ chế tự phục hồi lại thưa bác sĩ. Có nguy hiểm và dẫn đến vô cảm hay trầm cảm luôn ko. xin cho e ý kiến. e sẽ làm để dc phục hồi lại. đây là tâm lý, e hoang mang lắm, hết sợ bệnh như trước nhưng e sợ rơi vô tình trạng này mãi.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:14 26/05/2019
Chào bác sĩ, em có nên uống vitamin B3 mỗi ngày để phòng tránh bệnh tâm thần không ạ? Em có tiền sử bệnh tâm thần và sợ bệnh tái phát. Em cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:10 23/05/2019
Chào bác sĩ, em hay bị thở ngắn, khó thở đi lại bác sĩ gần nhà thì họ chỉ nói suy nhược cơ thể, tụt canxi. Cho em hỏi có phải không ạ hay em bị bệnh nào khác.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:15 16/05/2019
xin chào bác sĩ, cho em hỏi bệnh viện Chợ Rẫy có phòng khám dịch vụ không. xin cảm ơn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Tâm Thần