Câu hỏi

Hiện tại em đang bị đau nhức ở vùng tai do mụn bọc mọc ở gần lỗ tai . Em nên để cho mụn tự lành hay đến gặp bác sĩ để được tiểu phẫu ạ ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. LÊ THỊ LAN ANH

Tình trạng mụn ở tai bạn cần đến gặp bác sĩ Da Liễu hoặc BS Tai mũi họng để BS khám và đưa ra chẩn đoán hợp lý, kê đơn điều trị hợp lý, không nên để bệnh kéo dài vô tình làm nặng bệnh thêm! Xin gửi câu trả lời đến bạn Tuấn Anh. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khoẻ! BS Lê Thị Lan Anh!

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 04:51 09/10/2021
Xin chào Bác Sĩ. Tôi là nữ. Năm nay 29 tuổi. Da tôi bị sần như nổi da gà và chân tôi bị như vậy cũng được vài năm rồi. Tôi chưa dùng bất kì thuốc gì cả. Tôi đang cho con bú vậy tôi dùng gi để điều trị thưa Bác Sĩ.? Và tôi có dị ứng với thuốc paracetamol vậy khi tôi sốt hoặc cần giảm đau thì phải dùng thuốc gì ạ. Tôi cám ơn Bác Sĩ đã đọc câu hỏi của tôi. bà xin được lời khuyên ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:47 08/10/2021
Cách đây ít lâu e bị rụng tóc đi khám tại bv thì bác sĩ kê uống vitamin d và biotin tuy nhiên sau 1 thời gian dùng thuốc e bắt đầu nhiệt miệnh như kiểu nóng trong e có nên dừng thuốc không? Cảm ơn bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:41 08/10/2021
chào bs, em đang sử dụng thuốc có chứa corticoid được 2 năm, hiện tại da mặt em bị mỏng đi và nổi gân máu nhiều. cho em phải có cách nào để giảm bớt không ạ ? cảm ơn bs.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 19:18 07/10/2021
tôi bị sần sùi ở da cẳng chân đã nhiều năm, không ngứa và đau rát gì cả. chỉ nhìn rất mất mỹ quan. đợt khoảng hơn tháng nay tôi có tắm bằng nước muối loãng nhưng không khỏi vậy mong bác sĩ tư vấn ạ. xin cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:42 05/10/2021
sau khi bôi thuốc xg thì ko còn nốt nữa nhưng nó lại như thế này liệu có làm sao ko ạ .Mong các bác sĩ giúp đỡ 🥲
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:03 03/10/2021
Dạ tình hình là em năm nay 27 tuổi bị lang beng phía sau cổ em đã mua thuốc nizoral bôi và uống thêm ketoconazole 200 mg uống 1 viên 1 ngày tới nay cũng dc 8 ngày rồi...cho em hỏi tình trạng của em như thế nào ạ? Và khi nào biết là đã khỏi bệnh... bác sĩ tư vấn giúp em.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:58 03/10/2021
Cho em hỏi là có các loại thuốc bôi nào phù hợp với mặt bị rỗ trung bình ko ạ? Với cả chế độ ăn như thế nào để cho phần rỗ mờ đi và hồi phục ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Da Liễu