Câu hỏi

Kính thưa bs, mấy ngày nay em bị đau rát ở dương vật khi kéo da quy đầu xuống thì thấy có mấy nốt loét (kèm theo hình ảnh) và cảm thấy nóng sốt, em không có qhtd. xin hỏi bệnh gì. em cảm ơn

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Phạm Như Vinh

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Tổn thương của bạn có thể nghĩ tới bệnh như Herpes chẳng hạn, có thể khi bạn quan hệ tình dục nó không biểu hiện ngay đâu, chậm chí lâu sau mới biểu hiện, do vậy, bạn cần đi khám chuyên khoa da liễu hoặc nam học để điều trị bạn nhé! Trân trọng

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 13:44 02/03/2022
Em nam 27 tuổi. hiện tại vợ chồng em đều bị covid đã được 5 ngày rồi nhưng vẫn dương tính. cho em hỏi 2 vợ chồng em hiện tại đang dương tính với covid thì có quan hệ được không ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 06:51 26/02/2022
Bác sĩ cho em hỏi : Bao quy đầu dài có ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của mình không ạ và khi quan hệ thì có làm xuất tinh sớm không ạ ??
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 16:38 16/01/2022
Em nam 22t. BS cho em hỏi, việc có hứng thú các bạn đồng giới có thể khắc phục được không ạ... nếu như mình hạn chế xem phim ảnh 18+ về đồng giới và thay vào đó là các phim ảnh khác giới trong 1 thời gian vậy có làm tâm lý cũng như giới tính bình thường lại không thưa bác sĩ, thứ 2, cơ thể em khá nhiều mỡ từ nhỏ nên nó có ảnh hưởng đến việc phát triển sinh lý cũng như bộ phận sinh dục nam không bs, DV lúc cương tầm hơn 10cm có gọi là ngắn không ạ? em cám ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:49 09/01/2022
Kính gửi BS chuyen Nam khoa tôi năm nay 49 tuổi có gia đinh có 2 con xin BS tư vấn tình trang xuất tinh sớm thời gian bi hơn 1 năm có 1 lần đến BV ĐHYD TPHCM khám BS cho thuóc về uống rất lâu rồi. Do dich nên không đi tái khám. tình trạng vẫn chưa có thay đổi. cám ơn!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:30 28/12/2021
Xin chào bác sĩ, em là nam, 18 tuổi. Tình hình là dương vật em có bị nổi những nốt mụn trắng nhỏ li ti không ngứa gần phần bao quy đầu, phần thân dương vật đôi khi bị ngứa xung quanh và ngứa tinh hoàn, những triệu chứng này đã diễn ra được 1 thời gian nhưng do chủ quan nên em đã không để tâm đến nó. Nhưng gần đây phần da quy đầu bắt đầu bị ửng đỏ, đầu dương vật có chảy nước trắng đục rất hôi và đôi khi xuất hiện mủ vàng như váng sữa, tình trạng ngứa diễn ra nhiều hơn, những nốt mụn trắng không bị ngứa, việc đi tiểu của em cũng diễn ra bình thường và không đau rát. Bác sĩ cho em hỏi bệnh của em là gì ạ và nếu để lâu nó có gây vô sinh không? Do tình hình dịch bệnh nên em không thể đi ra ngoài, liệu có cách nào để em có thể tự điều trị tại nhà trong thời gian này không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:20 20/12/2021
Cháu là Nam 28 tuổi, bác sĩ cho cháu hỏi làm sao để cai nghiện sex, nghiện quay tay ạ. Gần như ngày nào cháu cũng phải một lần làm điều đấy lâu dần trong quan hệ trai gái cháu mất đi cảm giác khoái cảm. Cháu đã thử chơi thể thao hay làm mọi thứ để quên nó đi nhưng không được. Cháu cảm ơn bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:13 15/12/2021
Hiện tại e đang điều trị trào ngược dạ dày bằng thuốc: lomac 20, simeticone 40, gaviscon, sentipec 50. Và viêm họng bằng thuốc: alpha choay, augmentin. Hiện tại 2 vợ chồng e đang chuẩn bị sinh thêm e bé nữa. Nhưng e đang điều trị bằng những thuốc ở trên thì có ảnh hưởng gì đến việc sinh e bé không ạ. Nếu ảnh hưởng thì là do thuốc nào ạ. Em xin cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Nam Học