Câu hỏi

Ko xem đc KQ trên mạng bắt quét mã QR xong ko ra

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. MedOn

Bạn vui lòng truy cập web: https://medlatec.vn/tra-cuu-ket-qua nhập ngày xét nghiệm, mã tra cứu và mật khẩu tra cứu kết quả. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tra cứu xin liên hệ tổng đài 1900565656 để được hỗ trợ.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 17:51 22/04/2022
Chào bác sĩ, cháu là nam 23t. Phần bao quy đầu của cháu có hơi dài, khi thủ dâm bằng tay chắc do ma sát nhiều, phần bao quy đầu bị sưng lên như bọng nước, tuy nhiên ko đau ko ngứa ko đỏ hay gì cả. Và phải mất 1 thời gian từ 1-2-3 ngày để nó về trạng thái bình thường. Cháu tự hỏi những người khác thủ dâm có bị phù nề bao quy đầu ko ạ? Liệu đây có phải bệnh gì đó hay cháu chỉ cần đi cắt bao quy đầu để khắc phục vấn đề này. Mong bác sĩ giải đáp.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:32 19/04/2022
Bác sỹ ơi em hôm trước em thủ dâm hơi mạnh nên có bị sước và có chảy ít máu ở chỗ dây bên dưới lỗ sáo ý ạ. Nay em quan hệ với vợ và không đeo bao thì có một ít máu dính vào âm vật thì có sao không thưa bác sỹ, và liệu em hay vợ em có sao không ạ? Em cảm ơn!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:33 19/04/2022
bác sĩ cho em hỏi , em vừa bị tai nạn và bị trầy xước ở đầy gối bên trái và đầu gối bên phải bị lủng 1 lỗ ko sâu lắm . Em dưỡng cách đây đc 4 ngày thì quan hệ có bị sao ko ạ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:21 18/04/2022
chào bác sỹ năm nay e 31 tuổi.2 vợ chồng e đang tính canh e bé váo năm nay ạ.mà gia đình e có 2 bé gái rồi giờ muốn canh bé trai ạ.sức khoẻ sinh sản của 2 vk ck cũng tạm ổn chỉ có chồng là hơi yếu về sinh lý.xin bác sỹ hãy chỉ cách cho vk ck e canh được bé trai ạ.và trên thị trường e thấy họ giới thiệu sản phẩm agodad tăng chất lượng tinh trùng liệu dùng nó có ổn k ạ có ảnh hưởng sức khoẻ k ạ? e cám ơn bác sỹ ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:27 16/04/2022
bác sĩ ơi cho em hỏi có thuốc nào kéo dài thời gian quan hệ cho nam không ạ và biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất là biện pháp nào vậy bác sĩ . Mong bác sĩ trả lời giúp em
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:52 15/04/2022
Chào bác sĩ, e năm nay 24 tuổi. Cách đây khá lâu e có mua theo toa để trị bệnh bàng quang tăng hoạt. Tất cả cho tới nay vẫn còn hạn sử dụng ạ. Như bác sĩ thấy trong hình, thì viên thuốc số 3 (Philco Q10) có hiện tượng bị mềm, xẹp và hơi dính. - Hiện tượng trên là thuốc đã bị hư rồi phải không ạ ? - Cho e hỏi, mình vẫn có thể sử dụng chúng bình thường được hay phải bỏ hết ạ ? Tại lúc trước e có mua số lượng hơi nhiều - Nếu vẫn uống thì có bị sao không bác sĩ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:40 12/04/2022
chào bác sĩ, em là nam, năm nay 26 tuổi. E bị nổi mụn li ti ở thân dương vật. Không biết có phải là dấu hiệu của sùi mào gà k.
Bác Sĩ Tư Vấn
Nam Học