Câu hỏi

mình bị sưng đỏ đầu mũi, chỉ cần chạm nhẹ hay cử động thôi cũng đau. liệu có thuốc hay phương pháp cải thiện không?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. LÊ THỊ LAN ANH

Tình trạng của bạn nên đi khám xem có phải bạn đang bị nhọt hay viêm phần mềm, sụn mũi hay không thì BS sẽ có hướng điều trị cụ thể cho bạn. Xin gửi câu trả lời đến bạn Thu Trang. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khoẻ! BS Lê Thị Lan Anh!

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 16:32 24/10/2021
Xin chào!!! Ngón tay em bị viêm da cơ địa, em hạn chế dùng xà phòng và có bôi thuốc nhưng vẫn tái phát, bôi corticoid nhanh đỡ nhưng rất hại Bác sĩ cho em hỏi có loại thuốc bôi nào lành tính mà hiệu quả với bệnh này không ạ? Và với bệnh lý này thì nên làm gì ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:49 22/10/2021
Nhập câu hỏi của bạn...con e đc hơn 1 tháng tuổi bị chàm ở hai má, nổi mẩn ngứa ở cổ. Cổ lại có nhiều vết nhỏ loang lổ như lang ben cho e hỏi có thuốc gì để chữa k ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:13 20/10/2021
Chào bác sĩ, Em năm nay 22 tuổi. Vài ngày trước em có biểu hiện nổi những đốt ban đỏ khắp cánh tay trái. Dù đã sức nhiều loại thuốc những vẫn chưa thấy đỡ, em thì hay thoa kem Fucidin. Lúc trước thì em có hay bị kiến ba khoang cắn. Cho em hỏi đây có phải là vết cắn do kiến ba khoang không ạ ? Nếu không phải thì em đang bị bệnh gì vậy ạ ? Em nên dùng loại thuốc nào ạ ? Hiện em đang có 3 loại thuốc sức: - Thuốc bôi Fucidin H - Thuốc 7 màu Silkron - Dung dịch bôi ngoài da Xanh Methylen 1% (20ml) Em cảm ơn bác sĩ ạ !
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:06 18/10/2021
cho em hỏi là da đầu bị á sừng nên sử dụng các loại dầu gội đầu như thế nào và nên bổ sung các chất gì ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:41 15/10/2021
Tôi vừa tắm xong, một lúc sau tự nhiên bị ngứa dữ dội 2 chân tay. Đầu tiên tôi bôi kem dưỡng da (kem Nivea vẫn thường dùng) nhưng ko hết. Sau đó tôi bôi dầu gió Trường Sơn thì có thấy đỡ nhưng vẫn ko hết hẳn. Da tôi chỉ đỏ lên do gãi nhiều chứ ko có biểu hiện gì đặc biệt. Xin hỏi tôi nên làm gì để hết ngứa?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:16 14/10/2021
em gái em 17t đang bị rất nhiều mụn bùng hết lần này tới làn khác. hiện để xd các rối loạn nội tiết hay ko điều trị thế nào thì cần phải thực hiện xét nghiệm những gì. do k có t.g đến viện nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn để gọi med đến lấy mẫu xét nghiệm
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:02 14/10/2021
Dạ bác sĩ cho em hỏi, em năm nay 38 tuổi nhưng tóc bị bạc nhiều, thậm chí tóc con mới mọc ra cũng bạc là do nguyên nhân nào ạ. Ngoài ra tóc em cũng rụng rất nhiều ạ. em cảm ơn bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Da Liễu