Câu hỏi

Nổi bọng nước màu đen trong miệng như cục máu Xin bác sĩ tư vấn giúp nên đi khám ở đâu.

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Hoàng Thị Lành

Chào bạn, có thể bạn có nang trong miệng và bây giờ nang đó bị chảy máu, gây ra cục máu như vậy. Bạn nên đi đến bệnh viện khám chuyên khoa răng hàm mặt để bác sĩ kiểm tra đánh giá thêm. Nếu không bị nhiễm trùng, đông máu bình thường có thể chích luôn. Thân mến.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 01:13 09/04/2022
Dạ cháu chào bác sĩ ạ. Cháu bị zona và sau khi khỏi thì các mụn nước đã xẹp lại để lại tình trạng thâm như này. Cháu muốn hỏi là nên uống thuốc gì, bổ sung vitamin gì và bôi thuốc gì để giảm tình trạng như này ạ. Cháu sin cảm ơn Bác Sĩ nhiều ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:38 08/04/2022
Kính chào bác sĩ, Bác tôi năm nay 63t, khoảng 4 5 năm trước có lên một dạng mụn ( theo như bác kể thì là mụn có nhân đen, rất nhỏ) nổi ở cổ. Bác cũng không để ý và cũng k cố nặn vì nó nhỏ. Sau đó nó phát triển to lên thành nhọt ( như hình ), không đau, không gây khó chịu. Tuy nhiên gần đây nó có dấu hiệu đau, viêm. Sờ thì vẫn thấy xung quanh mềm mại. Xin hỏi bác sĩ rằng nhọt như thế này có nguy hiểm và cần đi khám ngay không ạ ? Xin cảm ơn bác sĩ !
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:41 08/04/2022
Xin chào bác sĩ, mình năm nay 32t, cách đây mấy tháng dưới môi dưới mình mọc 2 3 hột mụn nước, ko đau hay chảy máu gì hết, lúc bể ra thì có chất nhầy trong, bể ra thì cứ 2 3 ngày sau lại mọc lại, cứ tái đi tái lại tới giờ. Mình chỉ xúc nước muối chứ chưa sử dụng thuốc gì hết, cho mình hỏi đây là bệnh gì và nên đi khám ở đâu? chuyên khoa nào ạ? Cám ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:07 07/04/2022
bs cho em hỏi vùng này là vùng cho da giờ nó nổi những bỏng đó có sao ko ạ có nguy hiểm không ạ làm gì cho hết ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:31 06/04/2022
Da thưa bac em tên Toản em bị ngưa từ đầu gói xuống dưới bàn chân vậy em bi di ha bác
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 00:15 06/04/2022
nữ 21 tuổi mới đây mới có biểu hiện tay lở và nứt như vậy , hết xong lại lên lại không biết bị gì ạ , có thoa kem dưỡng vẫn k hết ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 22:40 05/04/2022
Dạ cháu chào bác sĩ ạ. Cháu bị zona thần kinh và khi khỏi thì bị thâm ở những vùng nổi mẩn đỏ. Cháu muốn hỏi là có thuốc nào để gia,r thâm sẹo khi bị zona và nên bôi những gì để giảm thâm sẹo và bổ sung những vitamin gì ạ. Cháu xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Da Liễu