Câu hỏi

Sau 1 thời gian e sd kem tẩy lông thì e gặp phải tình trạng 1 lỗ chân lông mà mọc đến 2 3 sợi lông, lúc đầu e ko để ý kỹ nhưng giờ thì nó bị như vầy nhiều lắm ạ, bs cho e hỏi e đang bị s vậy ạ (klq nhưng em phát hiện chân tóc của em trai e cx y như vậy)

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Đoàn Thu Hương

Nguyên nhân 1 lỗ chân lông mọc ra nhiều sợi lông do lỗ chân lông rộng, có thể do dùng kem tẩy lông không đúng loại, không đúng cách hoặc do không giữ vệ sinh. Bạn nên giữ vệ sinh, dùng kem tẩy lông theo chỉ định của bác sĩ da liễu. Nếu thấy da dầu hoặc tình trạng lỗ chân lông to nhiều hơn thì nên đi thăm khám nhé. Bạn nên lựa chọn loại sữa tắm, mỹ phẩm phù hợp với da để tránh nhờn, mụn, tránh viêm lỗ chân lông. Chúc bạn sức khoẻ BS Đoàn Thu Hương

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 05:13 28/12/2020
cho e hỏi là 14tuổi có đeo được latex không ạ và đeo latex có ảnh hưởng gì đến dạ con và việc sinh nở không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:22 19/12/2020
Sau qhe được 28 ngày thì đi xét nghiệm máu ở medlatec tphcm kết quả đc < 0.1U/L, sau đó 6 ngày thì đi xét nghiệm chỗ khác < 1mIU/mL . Vậy 2 kết quả này sao khác nhau? Tôi có thai ko?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:38 11/12/2020
sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp 2 ngày, em có qhtd k bao và có bị dính 1 ít vào trong bạn nữ thì có khả năng có bầu k ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:56 29/11/2020
em mới sinh 6thang đang cho con bú hiện đang bị thủy đậu không biết dùng được loại gì. Trước đó con em bị thủy đậu rồi.
Bác Sĩ Tư Vấn
Chuyên Mục Khác