Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi xét nghiệm nước tiểu tại Medlatec và có một mục không hiểu mong bsi giải đáp giúp! Trong danh mục xn nước tiểu có mục: Tế bào biểu mô sừng hoá kq là 8.58(+). Cao hơn mức trung bình rất nhiều là thể hiện điều gì và có ảnh hưởng tới sk không? Xin cảm ơn!

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Dương Thị Thuỷ

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới MedOn, Tế bào biểu mô là những tế bào nằm trên các bề mặt của cơ thể, ví dụ như mạch máu, da, đường tiết niệu hoặc các cơ quan khác. Nhìn chung, các tế bào biểu mô đóng vai trò như một hàng rào ngăn giữa bên ngoài và bên trong cơ thể bạn, đồng thời giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm hại của vi rút. Một số lượng nhỏ các tế bào biểu mô trong nước tiểu là một điều hoàn toàn bình thường nếu xét nghiệm nước tiểu không có bất thường khác. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, Bác sĩ Dương Thị Thuỷ.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 11:17 17/09/2021
xét nghiệm kháng thể sau tiêm vắc xin COVID-19 tại nhà được không và chi phí như thế nào
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:54 09/12/2020
Bé nhà e không dùng thuốc gì cả cháu sốt được 2 tiếng đi viện khám thì kết luận men gan cao . Em không rõ nguyên nhân là do sao ạ. Cháu 10 tuổi cao 1m43 nặng 40kg ăn uống rất hạn chế chất béo và ngọt
Bác Sĩ Tư Vấn
Hóa Sinh