Câu hỏi

Tôi là một phụ nữ 30 tuổi sống ở Hàn Quốc. Cách đây một tháng, chất sừng xuất hiện ở hai bên lỗ mũi, sau khi tẩy tế bào chết, chất sừng vẫn xuất hiện trở lại trong cuộc sống hàng ngày. Nó chỉ áp dụng cho mũi bên trái, và nó rất đau khi tôi tẩy tế bào da chết. Tôi được chỉ định bôi thuốc mỡ vì nó đã bị rách ở bệnh viện, nhưng bệnh không thuyên giảm. Tôi có thể tiếp tục bôi thuốc mỡ không? Tôi sống ở Hàn Quốc, nhưng tôi tò mò muốn xem liệu chương trình có mang lại ý kiến tương tự như Hàn Quốc hay không.

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Nhật Trường

Xin chào bạn. Mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Với những thông tin mà bạn tự mô tả và không có hình ảnh thì mình không thể chẩn đoán bạn bị bệnh gì được. Nên bạn cần cung cấp thêm thông tin, hình ảnh cho mình nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 06:56 09/12/2021
Tôi nam 34tuổi có tăng tiết mồ hôi lòng bàn tay, chân, nách từ nhỏ. Tình trạng này diễn ra nặng trong mùa hè hoặc khi có căng thẳng, lo lắng. Tôi muốn hỏi về phương pháp điều trị và chi phí điều trị dứt điểm cho tôi. Trân trọng!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:08 08/12/2021
Chào bác sĩ, hôm trước em có dùng khăn giấy ướt lau đồ đạc thì có đụng vào phần da non trên ngón tay, sau đó thì tay em bị đỏ và đau rát hơn 1 ngày vẫn chưa hết. Em muốn hỏi có cách nào để giảm đau rát, mau lành vết thương không ạ? Thành phần khăn ướt như sau: aqua, soft pun cloth, surfactants, penetrants, additives, spices. Em xin cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:16 06/12/2021
ở cổ bình thường có xuất hiện hạch không ạ ..........
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:04 06/12/2021
chào bác sĩ, Em đang điều trị mụn, nhưng do bị covid nên đã dừng uống thuốc của bác sĩ đã kê đơn 2 tháng đầu uống iso 20mg (acnotin), tháng thứ 3 uống iso 10mg, sau đó điêù trị covid hơn 2 tuần, trong 2 tuần này không có uống thuốc iso 10mg hiện tại sau 3 tháng điều trị thì phần mặt đã giảm mụn bọc, mụn viêm, và vẫn đang sử dụng sửa rửa mặt eucerin kèm thuốc bôi klenzit C phần ngực, lưng, vẫn còn nổi mụn khá nhiêù ạ tiếp theo e cần làm gì ạ mong bác sĩ tư vấn ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:49 28/11/2021
Chào bác sĩ ạ. Tay con từ lâu xuất hiện các chấm đỏ rải rác ở hai cánh tay. Lúc đầu, ấn vào là mất sau đó hiện lại, còn bây giờ thì không mất. Tầm khoảng gần 20 nốt trên cánh tay, quá nhiều nên con không biết bị bệnh gì? Mong bs giải đáp. Con cảm bs ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:02 26/11/2021
Tôi bị mẩn ngứa ,nổi mề đay chưa rõ nguyên nhân .Muốn đến để khám và xét nghiệm máu .Không biết gói khám da liễu giá sẽ như thế nào?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:47 24/11/2021
Dạ bác sĩ ơi cho em hỏi tầm 3 4 ngày này nay em bị nổi mụn nhọt khi đụng vào thì đau và xưng to cho tới bây giờ thì nó xẹp xuống. Không biết là em bị bệnh gì vậy ạ, em cám ơn? Có phải là bệnh herpes không ? ( ảnh 1 là cách đây 3 hôm, ảnh 2 là hôm nay)
Bác Sĩ Tư Vấn
Da Liễu