Câu hỏi

tôi muốn xem lịch sử khám để theo dõi , mà phần mềm này yêu cầu phải nhập mã bệnh nhân và password , việc này rất bất cập khi lại phải tìm lại tin nhắn , vậy tôi muốn chỉ một lần tôi nhập pass có được ko ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. MedOn

Thao tác lưu password là tính năng trên điện thoại bạn đang sử dụng, bạn có thể kiểm tra lại ở phần cài đặt điện thoại bạn nhé. Hoặc bạn có thể tải app Medon về điện thoại, tạo tài khoản mã bệnh nhân của bạn trên app thì việc tra cứu sẽ dễ dàng hơn bạn nhé.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 05:58 21/04/2022
chào bác sĩ em năm nay 18 tuổi và có ý định dự thi quân đội, lúc sáng sơ tuyển lúc siêu âm thì nhận đc kết quả này, không biết bị u máu như trong ảnh có bị loại k ạ, vì bác sĩ bảo nó di truyền hoặc từ lúc sinh ra không ảnh hưởng gì cả ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:25 21/04/2022
Chào bác sỹ ,tôi là nữ 33 tuổi đã lập gia đình và sinh thường 2 cháu ,kg nặng 52kg cao 1m6 , gầm đây t thấy hiện thượng gân xanh ,xen kẽ gân đỏ nổi lên nhiều hơn ở chân,cổ và lòng bàn tay,trên ngực gần nách màu xanh đậm nét đan hình mạng nhện , t6 năm ngoái t có đi khám bác sỹ chuẩn đoán là bị suy giãn tính mạch,(mạn),(ngoại biên),bệnh rễ và đám rối thần kinh,loãng xương khu trú a,xin bác sỹ giải thích thêm về bệnh của tôi, như này là t bị 3 bệnh đúng không ạ, bệnh có nguy hiểm không ạ,và phương án điều trị và khám tại khoa nào chuyên sâu ạ,hiện này sk t bt ,chân có hơi cảm giác như bị dính các ngón chân (chân bình thương),thi thoảng đau đầu gối và bả vai ạ,cảm ơn bác sỹ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:42 20/04/2022
tôi thường chóng mặt uống thuốc như không giảm nhờ bác sĩ hướng dẫn thêm cám ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:23 20/04/2022
Cào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi việc sử dụng vitamin tổng hợp có thực sự đem lại lợi ích hay tác hại nào đến sức khỏe không ạ ? em là nam 22 tuổi công việc IT hàng ngày làm em thường xuyên stress và mệt mỏi nên em tính sử dụng vitamin tổng hợp ạ. Mong được bác sĩ tue vấn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:30 19/04/2022
Dạ cháu bị đau đầu , hoa mắt chóng mặt, chân tay bủn rủn. Hồi hộp đánh trống ngực, học hành khó tiếp thu
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:41 19/04/2022
em hay đau đâu ( đặc biêt sau khi xem điên thoại khoảng 30 p và khi đói bụng) thấy mắt hoa hoa.em 49 tuổi năng 69kg. bác sỉ cho em hỏi là em bị gì va phải lam sao?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:34 18/04/2022
e 19 tuổi bác sĩ cho em hỏi e bị đau nửa đầu mỗi sáng khi uống cf vào thì cả ngày đó không đau còn không uống cf thì lại đau đầu ạ bác sĩ có thể cho e biết nguyên nhân vì sao được không ạ em xin cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Nội Khoa