Câu hỏi

Tôi sn 1952 mắc vgb, đang điều trị thuốc Tenlofovia. Tôi mắc chứng khó đi vào giấc ngủ, ngủ không ngon giấc. Để ngủ được, trước khi đi ngủ tôi uống 1v Rutunda, tôi đã uống liên tục 6 tháng. Xin hỏi tôi uống liên tục như vậy có được không? Xin cảm ơn.

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. MedOn

Rotunda được dùng để điều trị mất ngủ do mọi nguyên nhân, hỗ trợ những trường hợp khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Thuốc này thường dùng thay thế cho Diazepam khi người bệnh bị quen thuốc. Rotunda có thể dùng dài ngày nhưng phải đúng liều ghi trên hướng dẫn sử dụng, hoặc liều bác sĩ chỉ định, không được dùng quá liều. Tuy nhiên, về lâu dài cần phải tìm nguyên nhân gây mất ngủ và điều trị đặc hiệu. Nếu các biện pháp cải thiện giấc ngủ nêu trên không hiệu quả, bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh hoặc rối loạn giấc ngủ, bạn nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 1900565656 để được hỗ trợ.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 04:13 03/01/2022
Tôi muốn mua thuốc giải độc gan Orisi Med
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:05 16/08/2021
cháu bị dị ứng 1 loại thuốc kháng sinh có thành phần tên là oflop 200mg lúc đó cháu đau răng tiệm thuốc kê cho cháu về bị dị ứng.tờ giấy đó dính mưa bị lát mà cháu không nhớ viết sao cho đúng ạ.mong bác sĩ giúp đỡ ạ.tại gần tiêm chủng cháu muốn viết đúng
Bác Sĩ Tư Vấn
Dược Sỹ