Câu hỏi

trẻ nhà em 12 tuổi mà mấy nay hở ăn vào là cản giác có vị lạ khiến bé khó chịu đến nỗi nôn ra,mình có kiểm tra thực phẩm mà không thấy hư. Tháng trước bé không bị mà bây giờ lại bị.cho hỏi bé có sao không

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Phan Văn Nhã

Có rất nhiều nguyên nhân gây nôn và buồn nôn. Có thể chia thành các nhóm nguyên nhân: - Các bệnh lý tại đường tiêu hoá: tổn thương từ miệng họng tới đường tiêu hoá dưới đều có thể gây ra tình trạng này. - Các bệnh lý thần kinh - tâm thần - Các bệnh lý nội tiết - Các nguyên nhân khác Vì vậy, cần thăm khám trực tiếp, tìm các triệu chứng và làm các xét nghiệm cần thiết. Bạn cần đưa trẻ đi khám để xác định nguyên nhân. Chúc gia đình bạn nhiều sức khoẻ.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 07:35 09/10/2021
Chào bác sĩ. Cho e hỏi lấy máu gót chân cho bé sơ sinh có thể lấy từ ngày thứ 4-5 sau sinh ko hay phải sớm hơn ạ? (E đẻ mổ nên phải sau 4-5 ngày mới ra viện đc, viện em sinh lại ko có dịch vụ này) Và thời gian trả kết quả là bao lâu? chi phí theo từng gói của medlatec là bao nhiêu ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:43 07/10/2021
cho e hỏi bé nhà e sinh ra có u máu rồi giờ bé được gần 5tháng rồi , vậy cái này giờ làm xét nghiệm gì ah
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:37 06/10/2021
E chào Bác sĩ. E bé nhà e đc 5 ngày tuổi, khi sinh có 1 bướu huyết thanh trên đầu kích thước bằng ngón tay cái. Giờ em thấy bướu đã tan hết nhưng bé xuất hiện vàng da mức độ nhẹ, nhìn kỹ mới phát hiện ra, mắt em bé cũng hơi vàng như trong ảnh. Bác sĩ cho em hỏi như thế có đáng lo ngại không ạ. Em cảm ơn Bác sĩ ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:29 06/10/2021
Chào bác sĩ, con em được 22 tháng tuổi. Hiện tại con em đang có ngón cái và ngón trỏ có phần móng và phần da không dính vào nhau, bị tách ra khỏi nhau , và móng 2 ngón đó hơi hơi sần sần. Cho em hỏi là hiện tượng như vậy là bị làm sao ạ ? Và nếu có phải sử dụng thuốc thì nên sử dụng loại nào ạ . Em cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:22 03/10/2021
Bé 1t bị muỗi đốt thì e bôi mỡ mắt tetracylin đc k ạ? nếu k đc nên bôi loại gì tốt nhất ạ? thi thoảng bé bị mụn nước ở tay thì bị làm sao hả bsi? e cảm ơn bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:57 01/10/2021
bs ơi bé nhà em bị như này. bs giải đáp và tv cách chữa trị cho em với ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:52 01/10/2021
chào bs con em đc 3+ . tự dưng bé kêu đau và ngứa rồi thấy sưng đỏ lên ở bẹn. bs cho em hỏi bệnh gì và cách chữa với ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Nhi Khoa