Câu hỏi

Xét nghiệm hiv combi sau 3 tháng đã an toàn chưa? Bản thân e thì cơ thể k có thay đổi gì. Lưỡi chỉ bị trắng, đã đi xét nghiệm nấm thì k phát hiện nấm. Đi nội soi dạ dày thì bị viêm. Uống thuốc mà k thấy lưỡi cải thiện. Vậy giờ đi khám thì khám khoa nào thì tốt ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Dương Thị Thuỷ

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới MedOn, - HIV là từ viết tắt của Human Immuno Deficiency Virus, đây là virus gây suy giảm miễn dịch ở người, là tác nhân nguy hiểm lây truyền qua đường máu, qua quan hệ tình dục và lây truyền từ mẹ sang con. Xét nghiệm HIV là phương pháp duy nhất để chẩn đoán xác định tình trạng nhiễm HIV của bệnh nhân. - Hiện nay có nhiều phương pháp xét nghiệm HIV có độ tin cậy cao, tuy nhiên phương pháp xét nghiệm Combo phát hiện đồng thời kháng nguyên/kháng thể trên các hệ thống máy phân tích miễn dịch tự động theo nguyên lý hóa phát quang hoặc điện hóa phát quang có độ chính xác rất cao tới 99.99% Vậy sau 3 tháng có hành vi nguy cơ, xét nghiệm HIV combi âm tính thì bạn có thể yên tâm nhé. Chúc bann sức khỏe, Bác sĩ Dương Thị Thuỷ. Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24) của MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng MedOn. Hệ thống y tế MEDLATEC: - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội. - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM - Và các chi nhánh tại 15 tỉnh thành, thực hiện dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 43 tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 07:28 29/11/2020
E có nguy cơ do đi hát karaok luk say e có hôn 1 cô nhân viên quán và bị cô ấy cắn vào môi gay xước và sưng lên! Do say e cũng ko bít cô ấy có bị viêm lợi hay chảy máu chân răng hay ko e lo nghĩ mình bị nhiễm hiv từ việc đó Cũng ko bít cô gái đó có bị nhiễm hiv hay ko liêu sâu 1 tháng e đi xét nghiệm liệu có biết dk e nhiễm hiv ko ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:16 29/11/2020
E có hôn 1 cô gái quán hát và bị cô ấy cắn vào môi bị xước và bây giờ sưng lên Lúc say e cũng ko rõ là cô ấy bị chảy máu chân răng hay viêm lợi ko E lo sợ bị lây nhiễm hiv e cũng ko bít cô gái quán hát co bị hiv hay ko hiện tại đã hơn 1 tuần vậy sau 1 tháng e lên làm xét nghiệm gì để bít mình có bị lây nhiễm hiv hay ko
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:56 06/06/2019
dạ thưa bác sĩ em có đi xét nghiệm HIV Ag/Ab test nhanh sau 22 ngày qhtd không an toàn và kết quả cho âm tính , vậy kết quả đó có tương đối chính xác không ạ ? và em có cần đi xét nghiệm lại không thưa bác sĩ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:11 06/06/2019
bác sĩ ơi, e vừa bị chó cắn, ngay lập tức sau đó e sử dụng xà phòng lifeboy rửa vết thương rồi dùng cồn sát trùng, sau đó e dùng băng y tế để băng vết thương, cho e hỏi là việc làm của e có đúng k bác sĩ?? e nên làm như thế nào nữa ạ?? cảm ơn các bác sĩ!!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:26 04/06/2019
Bác sĩ ơi em đi ăn phở, người ta tự nhiên dùng đũa của người ta chọc vào bát của em gắp đồ, em đang bị viêm họng với nứt môi. Nếu đũa ngta có dính máu hay dịch thì em có nguy cơ với hiv không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:44 04/06/2019
bác sĩ ơi cho em hỏi, e bị chó cắn không chảy máu và chỉ bầm tím lên và xước nhẹ vì e còn có quần, quần e không bị rách bây giờ e phải làm thế nào ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:12 28/05/2019
Chào các bác sĩ ạ, cho em hỏi vào ngày 10/3 em có quan hệ với gmd và không nhớ rõ có sử dụng bao cao su không. Sau đó 43 ngày em có làm xét nghiệm hiv combo ag ab và hiv determine 1/2 đều âm tính. Cho em hỏi là em xần xét nghiệm thêm xét nghiệm gì và vào thời gian nào để khẳng định em không bị hiv ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Truyền Nhiễm