Câu hỏi

xin chào bác sĩ !! bác sĩ cho e hỏi e thường xuyên bị căng đầy bụng cảm giác khó thở , nhất là khi nằm ngửa bụng nó cứ nổi từng cục từng cục . bác sĩ cho e hỏi như vậy là bị làm sao ạ !! xin cảm ơn bác sĩ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Ngọc Anh

Chào bạn, bạn bao nhiêu tuổi và trước đó có điều trị bệnh lý gì không? Bạn có buồn nôn, ợ hơi ợ chua gì nữa không? Các triệu chứng của bạn nghĩ đến bạn bị viêm dạ dày trào ngược, bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa khám và điều trị sớm nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 02:17 03/03/2022
xin chào bác sĩ !!! cháu năm nay 26 tuổi mấy ngày nay cháu bị nhiễm covid và đang điều trị tại nhà . 2 ngày gần đây cháu để ý thấy đi nặng trong phân có các đốm đen như vỏ chuối kèm theo thì có bị sao ko ạ !! cháu ko thấy đau bụng hay gì cả . cảm ơn bác sĩ !!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:12 03/03/2022
Em bị trĩ ngoại, búi trĩ nhỏ nhưng nhiều năm không hết. Em có thể uống thuốc (như Tottri, An trĩ vương...) hoặc bôi gì đó để nó mất không ạ?!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:23 02/03/2022
Dạ con chao bs ạ .con năm nay 21t hổm nay con uông thuốc bs chẩn đóa là viêm dạ dày . Nhưng chỉ đở phần nào con mơi đi nội soi hôm thứ 6 tuần rồi . Kết quả nội soi là viêm sung huyết niêm mạc hang vị và đang dùng thuốc . 3 hôm nay con đi phân màu nâu cứ đau lâm râm bụng con không biết có sao không . Mong các bs giúp con với ạ con cảm ơn ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:30 01/03/2022
Em ăn me thái được 1 lát thì thấy con dòi chui ra, em không biết là em đã ăn phải trứng dòi hay chưa, và không biết nên làm gì bây giờ ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:21 01/03/2022
chào bác sĩ ạ tối qua cả nhà em có đi coffee house, chồng em uống cafe cò ln em uống ly yogurt đá, sau khi uống xong thi tối em bị đau bụng, mệt nên đi ngủ. chồng em thì hơi mệt bụng sáng hôm nay thi em sốt 38 độ, có đi toilet nhưng ko bị tiêu chảy, người mệt mỏi (y như lúc chít ngừa covid, mũi 3 chít cách đây vài tuần). em cũng ko bị ho, hắt xì, đau họng riêng chồng em thi bị tiêu chảy, hắt xì có mỏi người giống em. ko sốt em co test nhanh nhưng âm tính, cũng có thể do em chưa tọt sâu vào mũi em cũng sợ xin bác cho em hỏi triệu chứng trên có nghi nhiễm covid ko và theo dõi triệu chứng gi tiếp theo để biết % mình bị covid ạ em cảm ơn bác sĩ vân - 0907041901
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:18 01/03/2022
Em là nữ 21tuổi . Các bác sĩ cho e hỏi với ạ, tháng trước bụng e khó chịu và có cảm giác bị sôi bụng e có đi bệnh viện khám và được chuẩn đoán là viêm dạ dày và tá tràng. Nhưng vừa rồi e đi nhập viện do sốt xuất huyết và đã đuợc xuất viện về nhà và dạ dày e đã bị tái lại , giờ bụng e khó chịu khi ăn xong và cảm giác chướng bụng . Em mong các bác sĩ tư vấn . Em cảm ơn bác sĩ ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:52 28/02/2022
Em là nữ 20 tuổi . Bác sĩ cho e hỏi là dạo gần đây e ăn xong bụng hơi khó chịu và cảm giác chướng bụng và có buồn nôn nhưng nôn ra không được . Mong các bác sĩ tư vấn giúp cho em . Em xin cảm ơn ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Tiêu Hóa - Gan Mật