Câu hỏi

xin chào bác sĩ ! bác sĩ cho em hỏi là bé nhà em được 3 tháng tuổi thì mắc covid khi bé sốt 38° em có cho bé uốg thuốc hạ sốt v khi bé trở lại nhiệt độ bùnh thường thì có cần cho bé uống thuốc j hay cần điều trị như nào không ạ .

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Ngọc Anh

Chào bạn, bạn cho bé bú tích cực và bổ sung vitamin D 400ui hàng ngày và nhỏ nước muối sinh lý vào mũi họng cho bé là được nha. Bạn theo dõi nhịp thở bé <50 lần/phút là được nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 15:00 08/04/2022
bé nhà em được 7,5 tháng tuổi. Khoảng 2 tuần gần đây bé bị trằn trọc khi ngủ đêm, đêm thức dậy khoảng 5 lần, khóc to và ko tự ngủ lại được. Dù trước đó bé ngủ đêm tốt. Bé cân nặng 9kg, được bổ sung vitamin D3 từ lúc sơ sinh. Em muốn hỏi tình trạng này có bất thường không và em cần làm gì để giúp con tìm lại được giấc ngủ ngon. Cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:56 08/04/2022
em chào bác sĩ. em đang cho bé bú mẹ, em có thể kết hợp 3 loại này uống chung dc kg ạ? và uống như thế nào thì tốt ạ? em cám ơn ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:55 07/04/2022
Bác sĩ ơi cho em hỏi bé nhà em 22 tháng tuổi bị f0 hết rồi ban ngày không ho đem ho một vài tiếng vậy em có thể cho bé uống si rô ho thảo dược được không ạ. Uống nhiều có ảnh hưởng gì không em cảm ơn ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:41 05/04/2022
bs ơi cho em hỏi bé gái nhà em năm nay được 8tuôi rồi ạ. Dạo gần đây bé nó hay nghẹt mũi nhảy mũi với chảy nước mũi nửa ạ tối qua em xem thì thấy lỗ mũi bên phải của bé nổi nhiều mục mũ bên trong và niêm mạc bị sưng nữa. Em cho bé đi khám thì bs nói bị viêm mũi và cho uống thuốc nhưng em thấy không cải thiện ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em có loại nào tốt hơn không ạ cảm ơn bác sĩ nhiều.❤
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:26 05/04/2022
chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, bé nhà em 3 tuổi,em muốn bổ sung vitamin c hằng ngày cho bé vậy thì em cần cho bé dùng bao nhiêu mg/ngày để không bị dư thừa ạ. bé nhà em hay ốm vặt lại không thích ăn rau củ quả. mong bác sĩ giải đáp, em cảm ơn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:40 04/04/2022
Bác sĩ ơi ch em hỏi bé nhà em bị f0 hết được 1tuần rồi mà sao về đem là bé lại ho lúc ho là bé ói hết những gì trong bụng ra ban ngày và trước khi ngủ bé vẫn chơi bình thường ngủ khoảng 30 phúc là bé ho ói bé em được 22 tháng từ nhỏ đến giờ bé ko bệnh vặt ạ em cảm ơn bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 16:03 03/04/2022
Chào các bác sĩ. Các bác sĩ vui lòng cho em hỏi một chút về vấn đề răng miệng. Bé nhà em 6 tuổi, cháu đang trong độ tuổi thay răng và cháu khi đánh răng hay bị nôn oẹ. Các bác sĩ chỉ giúp em cách để cháu đánh răng được tốt hơn và cho em hỏi có cần đổi sang loại kem đánh răng khác không ạ. có cần dùng nước súc miệng khi đánh răng không ạ. em cảm ơn các bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Nhi Khoa