Câu hỏi

Xin chào Bác sỹ! xin cho tôi hỏi năm nay tôi 52 tuổi. chiều qua sau khi tắm gội xong, tôi thấy tai trái của tôi rất buốt và nhức. người nhà có nhìn và soi bằng đèn bin thì kg thấy gì. sang ngày hôm sau vẫn còn rất nhức, nhức sâu bên trong. tôi ấn phía sau mang tai thấy đau hơn so với phía trước. ( từ trước giờ lâu lâu tôi chỉ đau tai phải) có đi khám và nội soi và cả chụp MRI, xin hỏi BS tôi bị tai hay não ( tôi ráy tai khô). xin cảm ơn!

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Phạm Như Vinh

Chào chú, cảm ơn chú đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Về vấn đề của chú thì chú nên đi khám chuyên khoa tai - mũi - họng, vì có thể chú có triệu chứng giống của viêm tai giữa hoặc viêm tai xương chũm, cần khám xét cẩn thận. Trân trọng!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 14:57 21/01/2022
Thưa bác sĩ, cháu bị khó chịu họng, ho khan tới nay đã được 3 tháng. Cháu đã khám nhiều bệnh viện và nhận được nhiều chẩn đoán khác nhau, chỗ bảo trào ngược dạ dày - viêm họng, viêm mũi dị ứng, chỗ bảo họng không vấn đề gì & khuyên đi khám phổi (dù trước chụp x-ray phổi không sao). Dưới có ảnh chụp họng cháu mong bác sĩ tư vấn.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:11 19/01/2022
Bệnh viện cho mk hỏi chi phí cắt amidan tại melatec Thanh Xuân là bao nhiêu ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:41 27/12/2021
Chào bác sĩ!. Hiện tại trong khoang miệng em bên má phải có cục thịt màu trắng bằng hạt đậu, má trái em có nhưng nhỏ dần. Bác sĩ cho em đây là biểu hiện gì ak. Em cảm ơn!.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:49 20/12/2021
dạ em năm nay 20 tuổi.ngày trước em đi khám thì phát hiện ra cục VA trong mũi em nó k bị teo ý ạ.hồi 13 tuổi em có đi cắt amidan nhưng mà bệnh viện k coi VA nên k biết là còn nên k nạo cho em. giờ cứ đi đường hay nằm thì em thường bị nghẹt 1 bên.phải ntn ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:29 07/12/2021
dạ cho e hỏi tai e mới mổ được 2 tuần , bên trong tai còn đặc thuốc và e thấy máu động trong tai thỉnh thoảng nó chảy ra ngoài vậy có bị sao ko bác sỉ , hiện tại e vẫn đang uống thuốc của bác sỉ cho ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:14 06/12/2021
con em 3 tháng, 1 bên lỗ tai bé có mùi hôi nhẹ. nếu tắm nước vào tai thì mùi hôi nồng hơn, lấy tăm bông lấy ráy tai và lau khô đi thì chỉ còn hôi thoang thoảng. bé vẫn chơi bú bt, k sốt k sổ mũi. tai khô ráo không chảy dịch. vậy e có cần cho đi khám k ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:46 05/12/2021
tai trái em có cảm giác hơi ù vo vo nhẹ, kiểu đẩy khí vào tai sẽ vào tai trái trước, cách đây 1 năm em đã chữa nấm tai. Em có gửi hình ảnh em chụp được cho bác sĩ tư vấn
Bác Sĩ Tư Vấn
Tai - Mũi - Họng