Câu hỏi

Xin chào bệnh viện, mẹ tôi sinh năm 1961, hiện tại bà bị viêm đa khớp dạng thấp, bị loãng xương, năm 2020 bà được chỉ định truyền thuốc chống huỷ xương ở bv bạch mai và đáp ứng thuốc tốt, chỉ định 1 năm sau khám lại để đánh giá, tuy nhiên do dịch bệnh nên không đi khám được. Đến nay đã qua 18 tháng sau khi truyền mới khám lại được nhưng bên Bạch Mai lại không nhập thuốc truyền mà chỉ kê đơn uống thuốc Jointmeno Ibandronic acid 150mg 1 tháng uống 1 viên, hiện đã được nửa tháng sau khi uống thuốc. Tuy nhiên uống xong không thấy cải thiện. Tôi tìm hiểu thì được biết viện mình có thực hiện truyền tĩnh mạch thuốc chống huỷ xương và muốn đăng ký chữa, liệu có cần đợi hết thời gian 1 tháng sau khi uống thuốc mới đc truyền hay có thể truyền luôn không ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. MedOn

Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900565656 để được hỗ trợ hoặc trực tiếp tới phòng khám cơ xương khớp BV Đa khoa MEDLATEC số 42 NGhĩa Dũng để được BS chuyên khoa Cơ xương khớp trực tiếp tư vấn Chúc bạn và gia đình sức khoẻ

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 08:42 23/12/2021
Hiện tại vợ tôi đang làm văn phòng, trong thời gian vừa rồi ở chỗ vợ tôi làm có f0 và được phường nơi f0 tạm trú xét nghiệm nhanh và có kết quả dương tính( vậy vợ tôi là f1 vì chỉ cách nhau có vài bàn làm việc). Ngay khi nhận được thôgn tin trên văn phòng chỗ vợ tôi làm đã xét nghiệm đồng loạt và cho các kết quả âm tính. Còn về phần Chị f0 kia có yêu cầu được test PCR nhưng không được đồng ý, phường yêu cầu chị ấy phải cách ly tại nhà để theo dõi sức khoẻ. Ở nhà thì chị đó có tự mua bộ test về thử thì đều cho kết quả âm tính. Vậy hiện tại cũng không biết chị đó là f0 hay âm tính. Vậy trong trường hợp này có thể liên hệ cho Medlatec để đến tận nơi xét nghiệm tại nhà được không? Rất mong được hồi đáp.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:33 21/12/2021
BV hiện có xét nghiệm PCR không? Nếu có, thì test xong bao lâu có kết quả? Và BV có dịch vụ test tại nhà không?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:40 18/12/2021
Khí hư của mình có màu trắng đục, đặc có mùi hôi, khi khô tạo mảng ở đồ lót, vùng kín thi thoảng hơi ngứa. Không biết đây là bị viêm gì ạ, có phải nhiễm HPV không? Mình đang định đi tiêm vaccine HPV không biết có được không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:32 18/12/2021
Bs cho em hỏi em muốn xét nghiệm về bệnh xã hội thì đến chuyên khoa nào ở bv medlatec ạ, có thể cho em bảng giá xét nghiệm đc ko ạ, ví dụ như bệnh lậu
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:14 10/12/2021
Chồng tôi bị sốt 3 hôm nay, ban ngày thì sốt tầm 37 độ, nhưng tối đến là sốt cao mê mệt. Chồng tôi có uống panadol nhưng không đỡ. Anh ấy ko bị đau họng, sổ mũi, vẫn ngửi thấy mùi vị. Người có nổi nhiều nốt như phát ban. Tôi nghĩ có thể anh ấy bị sốt virut. Vậy tôi muốn hỏi nếu đăng kí xét nghiệm tại nhà thì sẽ xét nghiệm gì và có phải test covid ko?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:25 06/12/2021
E làm xét nghiêm tại bệnh viện cho kết quả Triglyceride là 21.32 ah. Vậy e phải uống thuốc gì và kiêng gì ah
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:41 03/12/2021
Kiểm tra huyết thống cha con bằng mẫu tóc độ chính xác cao không ah ??
Bác Sĩ Tư Vấn
Chẩn Đoán Hình Ảnh