Câu hỏi

xin chào bs .tôi bị gãy xương đốt 2 ngón trỏ nay được 4 tuần rồi ,hiện tại những vết thương hở đã kéo da nhưng khi cặp nẹp thì ngón tay vẩn bị sưng phù và ngón tay hơi bị cong, đi khám và chụp phim bv chỉ cho thuốc giảm đau .xin được tư vấn ạ .

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Hoàng Thị Lành

Chào bạn, có thể tổn thương của bạn đang trong quá trình hồi phục. Do ảnh hưởng của chấn thương , của sẹo co kéo ngón tay biến dạng. Hiện tại không nhiễm trùng nên bác sĩ chỉ cho thuốc giảm đau. Bạn nên theo dõi thêm, có thể đi khám thêm chuyên khoa Phục Hồi Chức Năng để bác sĩ tư vấn biện pháp giảm nhẹ. Thân mến.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 09:22 31/03/2022
dạ như giờ ngón cái nó bị quỵ xuống làm sao cho nó thẳng ra ạ làm sao đi bằng được ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:42 31/03/2022
Thưa bác sĩ mẹ em đã xạ phẫu u tuyến yên bằng gamma knife ở Chợ Rẫy được ba tháng rồi , nhưng về nhà thì chứng động kinh không ý thức vẫn tiếp tục tiếp diễn còn nặng hơn,sau đó đưa đi cấp cứu ở 1 bệnh viện khác thì lại có u phổi ác tính nhưng chưa di căng và bác sĩ đã phẫu thuật thành công, nhưng đến giờ về nhà mẹ em càng tệ hơn, không ăn uống ,không thấy đường ,cổ đau ,không nói chuyện được cứ mơ màng không nhận ra ai hết, nhưng các bác sĩ thì bảo ráng ăn uống từ từ sẽ tự hồi phục em rối quá không biết như thế nào nữa ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 06:56 31/03/2022
như bao nhiêu ngày đi khám lại để rút định ạ rút đinh có cần mổ gì nữa ko ạ có đau ko ạ trong quá trình rút có chích thuốc tê ko ạ mong bs giải đáp
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:06 31/03/2022
bác sĩ cho em hỏi như cây đinh đây chừng nào lấy ra được ạ chưa rút đinh đi lại được ko ạ rút đinh hay mổ ra lấy ạ mong bác sĩ tư vấn ạ cảm ơn bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:37 29/03/2022
những mảnh da bị đen ghép đó để có sao không bác sĩ mong bác sĩ tư vấn ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:09 28/03/2022
bs cho em hỏi chân vầy đi được chưa ạ mong bs tư vấn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 00:03 26/03/2022
Chào bs, tôi bị u bã đậu khoảng 3 cm cỡ như quả trứng gà ở lưng sát cột sống. Tôi muốn hỏi trung tâm mình có làm phẫu thuật không, và u sát cột sống lưng như vậy có ảnh hưởng gì không?
Bác Sĩ Tư Vấn
Ngoại Khoa