Câu hỏi

- Nữ, 26 tuổi - Thường xuyên lo lắng, tim đập nhanh - Áp lực, tinh thần không ổn định

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Ngọc Anh

Chào bạn, bạn có triệu chứng gì khác như gầy sút cân, mất ngủ, ra mồ hôi tay chân không? Bạn nên đến chuyên khoa tim mạch để kiểm tra nhịp tim và làm một số xét nghiệm khác để tìm nguyên nhân và điều chỉnh nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 15:49 16/02/2022
Trong lúc súc miệng em có lỡ nuốt 1 ngụm nước súc miệng listerine.vậy có bị làm sao không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:19 10/02/2022
Chào bác sĩ cháu năm nay 20 tuổi. Cháu từ nhỏ nhút nhát rụt rè ít giao tiếp. lớn lên cháu bị ngại giao tiếp k dám tiếp xúc với thế giới bên ngoài. sống khép kín luôn nhốt mình trong phòng, sợ đám đông và lẩn tránh tất cả mn. có phải cháu bị tự kỷ rồi k và có cách nào khắc phục được bệnh này k ạ ??
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 04:11 21/01/2022
Chào bác sĩ ạ. Cháu năm nay 17 tuổi ạ, tình trạng của cháu là cháu từ năm cấp 2 cháu đã rất ít nói, trầm tính, rụt rè nên k có nhiều bạn bè ạ. Lên cấp 3 châu rất muốn thay đổi bản thân nhưng vẫn ch bik phải làm sao ạ, trên lớp cháu k có bạn thân, cháu rất muốn cởi mở để có nhiều mối quan hệ hơn nhưng ko bik cách để dẫn dắt câu chuyện và k bik nói gì ạ. Đi học về cháu chỉ ở nhà và k có đi chơi ở đâu hết ạ, mặc dù cháu rất muốn có nhiều bạn nhưng k bik phải làm sao. Cháu còn đang gặp tình trạng khó ngủ và hay tỉnh giấc nữa ạ, cx gần 7 tháng rồi ạ. Cháu suy nghĩ về vấn đề này cx khá lâu từ cấp 2 rồi ạ, cháu cảm thấy rất chán nản và mệt mỏi, nhiều lúc có suy nghĩ tiêu cực nữa ạ. Cháu còn 1 năm nữa thôi là cháu đi đại học, lên đại học cần tự lập nên khó khăn cho cháu nhiều hơn nữa ạ và khó có cơ hội thành công nhưng cháu k bik khắc phục tình trạng này ntn ạ. Cháu k bik có phải mình bị trầm cảm hay rối loạn lo âu gì k ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu vs ạ. Cháu cảm ơn nhiều ạ!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:10 12/01/2022
Em hay uống thuốc thần kinh. Vậy phải làm thế nào ạ (suy nghĩ về giới tính)?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:11 05/01/2022
Dạ Bác cho e hỏi Ba em 59 tuổi, bị rối loạn lo âu uống 2 loại thuốc này đã lâu hơn 1 năm chưa đi tái khám lại do dịch, hết cứ mua uống tiếp tục. Bác cho em hỏi uống hoài có sao ko ạ, có cần tái khám sớm ko ạ? E cảm ơn ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 06:25 22/12/2021
Chào bác sĩ, tôi năm nay 22t, bị khó ngủ vào ban đêm, thức khuya và ngủ không sâu giấc. Dễ xảy ra hiện tượng cảm giác rơi xuống khi ngủ, nghe thấy tiếng động lạ và dễ giật mình. Đã bị khoảng 2 năm, không liên tục, thời gian 3 tháng gần đây bị lại. Biện pháp đã dùng: thuốc bổ não, thuốc có chức năng gây buồn ngủ như thuốc sổ mũi, thuốc advil
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:09 20/12/2021
Tôi năm nay 23 tuổi (nam). đang uống thuốc PAROKEY 20mg và Queitoz-50 để điều trị trầm cảm. Trong thời gian uống thuốc, tôi có nên có con không ? và vợ tôi lỡ có thai thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Cảm ơn các Bác Sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Tâm Thần