Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi. Em muốn xét nghiệm ADN con-cha. thì lấy cuốn rốn bé và tóc của cha được không hay phải lấy cùng mẫu như tóc - tóc thì mới được. và nếu được thì cuốn rốn khô được không hay phải cuốn rốn còn ướt ạ. Bác sĩ cho em xin địa chỉ xét nghiệm ADN trong thành phố Hồ Chí Minh và giá cả khoảng bao nhiêu luôn ạ. Em xin cảm ơn

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Huỳnh Xuân Thìn

Chào bạn 1 Xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh cũng tương tự như xét nghiệm ADN ở người trưởng thành. Tuy nhiên, về lấy mẫu xét nghiệm thường là mẫu cuống rốn khô, mẫu niêm mạc miệng, mẫu máu gót chân,… phổ biến hơn cả, bởi an toàn với trẻ và dễ thực hiện.Ở trẻ lớn và người lớn thì sử dụng chân tóc có nang lông, mẫu niêm mạc miệng, máu... 2. Xét Nghiệm ADN Ở TPHCM: Giới Thiệu Những Địa Chỉ Hàng Đầu Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis. Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet. Viện sinh học phân tử Loci. Xét nghiệm ADN tại bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. 3. Giá cả khoảng trên hoặc dưới 5 triệu việt nam đồng nha bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 13:03 10/10/2021
bác sĩ ơi. đối với người bình thường, nên sữ dụng viên sĩu BOsTON C1000 vitaminC như thế nào mới đem lại hiẹu quã ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:57 10/10/2021
bác sĩ ơi.cho e hõi.. đối với người ko bện,viên sũi BOsTON vitaminC 1000 mỗi ngày uốn như thế nào mới đúng cách ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:06 10/10/2021
Từ sáng nay tôi bị sốt rét đau họng tôi cần đến nhà lấy mẫu xét nghiệm xuất xuất huyết
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:36 10/10/2021
bs cho e hỏi là bé nhà e sinh được một tháng mà mắt bé nhiều dử mắt lèm nhèm thì có phải tắc tuyến lệ không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:45 09/10/2021
em có hơi giận nên đã đấm cái tay xún bàn h nó xưng vs bầm nhẹ cx đau có bị sao không bs.mong bs tư vấn giúp e
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:50 09/10/2021
Em chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, giới tính nữ. Dạo gần đầy em có xuất hiện các triệu chứng như: chướng bụng, đầy hơi, buồn nôn nóng rát dạ dày sau khi ăn, đau vùng bụng ngay rốn và trên rốn. Không cảm giác thấy đói, kèm đi ngoài màu đen. Cảm giác khó thở, thở dốc. Xin bác sĩ tư vấn giúp em và hướng điều trị với ạ. Em cảm ơn bác sĩ!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:20 09/10/2021
Chào bác sĩ.. Tôi là nữ 25 tuổi..hiện, tôi đang cho con bú, bé đã được 12tháng tuổi. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi đang cho con bú thì có nên tiêm ngừa covid 19 hay không. Nếu tiêm thì có ảnh hưởng gì tới bé hay không? Và tiêm loại vacxin của cuba thì có tác dụng phụ nhiều không.. xin cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Nội Khoa