Câu hỏi

bác Sĩ cho em hỏi khi mà bị rối loạn tiêu hóa thì mình nên làm gì để cải thiện

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Lại Xuân Lợi

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có triệu chứng cụ thể như thế nào, cần khám nếu có tác nhân khác kèm theo gây rối loạn tiêu hóa để có điều trị phù hợp, nếu mức độ nhẹ có thể bổ sung men vi sinh giúp tiêu hóa tốt hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 05:28 31/01/2021
T có đi xét nghiệm thì bị men gan vs gan nhiễm mỡ. Cho tôi hỏi bs cho tôi uống Livosil 140mg trong 15 ngày thì t có uống tiếp được ko ạ? Thuốc này uống lâu dài thì có tác dụng phụ gì ko ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:34 31/01/2021
Thưa bác sĩ, Tôi phát hiện có 1 cục thịt thừa màu hồng, rất bé ở gần hậu môn. Tôi đi đại tiện không đau, k có máu tươi,... Tôi nghi ngờ mình bị trĩ ngoại. Tôi muốn đến Medlatec ở Sai Gòn để thăm khám. BV Medlatec ở Q Phú Nhuận, HCM có khám trĩ đc k?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:21 29/01/2021
Chào BS! Tôi đã xn máu tại medlatec về HBV cách đây 1 tuần, kết quả đã có virut dưới ngưỡng phát hiện, nhưng trước đây kết quả có kèm theo cả hình ảnh biểu đồ thể hiện kq của mẫu thử, mẫu chuẩn .Nhưng lần này máy mới lại giá cao hơn mà không có biểu đồ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:59 26/01/2021
Tôi nam 25 tuổi khi muốn đẩy hơi ra để hát hay nói lớn, thì bị khó chịu ở vùng thượng vị, thậm chí là ợ cũng bị ảnh hưởng, tôi chỉ mới bị sáng nay, cảm giác hơi nhức nhức
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:28 26/01/2021
dạ thưa Bác sĩ e năm nay 38 tuổi. cách dây 4 tháng e có làm xét nghiệm tổng quát tầm soat ung thu thi có chỉ số 72-4 hơi cao . 1 tháng sau e xet nghiệm lại thì bình thường hết . nhưng khoảng 1 tháng đây e đau vùng lưng chậu bụng dưới nhói ra ngoài mông . ko đau nhiều nhưng nghe thốn thốn. e đi khám bênh viện Đại học Y dược tphcm. dc bác sỉ cho nội soi trực tràng thì két quả có 1 búi trĩ hỗn hợp và sa trực tràng? hiẹn e vẫn dùng thuốc bệnh viện dc 3 tuần. và thấy nhói đau ko giảm. mong bác sĩ tu vấn giúp e bệnh này có nguy hiẻm không? đã dẫn tới ung chưa ạ? e xin cảm ơn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:22 26/01/2021
Cảm ơn bác sĩ đã trả lời câu hỏi của tôi! Tôi muốn hỏi thêm bác sĩ với kết quả xét nghiệm mỡ máu trên tôi đã phải uống thuốc hạ mỡ máu chưa? Tôi đã khám tổng quát tại viện mình chỉ có mỡ máu là cao thôi còn các xét nghiệm khác bình thường.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 17:06 25/01/2021
Bs cho e hỏi là hôm trước em có lỡ làm đứt tay phía bên trái đốt xương gần ngón trỏ. Vết thương rách khoảng 2cm và đến tận xương. Em có xử lý vết thương và băng bó lại đến hôm nay là đc 3 ngày thì miệng vết thương đã khép lại và khô, ngón trỏ em vẫn cầm nắm bình thường và k thấy đau gì, nhưng khi em vung mạnh tay xuống dưới thì tại vị trí có bị tê và khá đau như bị điện giật. Như vậy là bị sao ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Tiêu Hóa - Gan Mật