Câu hỏi

bị va đập vùng mắt mắt nổi gân máu đỏ thì có sao ko bác sĩ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Hoàng Thị Lành

Chào bạn, bạn cần xem mắt có bị đau nhức, nhìn mờ hay không, đó là triệu chứng nguy hiểm cần đi khám ngay. Tùy vào tác nhân, lực va đập mà sẽ gây tổn thương khác nhau. Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt là tốt nhất. Thân mến.

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 10:45 10/03/2022
Chào bác sĩ năm nay cháu 19 tuổi. Cháu bị bệnh mắt Glocom bẩm sinh. Nên mỗi lần ra ngoài nắng mắt cháu thường rất chói và khó nhìn. Cháu muốn hỏi tư vấn bác sĩ liệu cháu có thể sử dụng kính mát để bớt chói được không ạ và có hại gì không. Cháu đang định sử dụng loại mắt kính essilor transition classic 1.56 có thể đổi màu được khi ra ngoài nắng nhưng không biết có phù hợp với cháu không. Cháu rất cảm ơn bác sĩ đã đọc và rất mong nhận được phản hồi của bác.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 14:35 09/03/2022
Bác sĩ ơi cho em hỏi có cách nào giảm melanin trong mắt ko ạ? Và làm thế nào để màu mắt nhạt màu hơn?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 00:06 09/03/2022
bác sĩ cho e hỏi đau cổ có gây đau nhức 1 bên mắt k ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 16:16 08/03/2022
chào bác sĩ anh trai em năm nay 34 tuổi.Dạo gần đây anh của em có làm hàn điện nhưng đây là lần đầu tiên.triệu chứng của anh là đau mắt, mắt sưng đỏ như vậy tình trạng ở trên mà anh em gặp phải là tình trạng gì ạ? em mong bác sĩ giải đáp giúp em.Em xin chân thành cảm ơn!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:30 08/03/2022
Xin chào các bác sĩ nhờ các bác sĩ tư vấn giúp, tôi năm nay 43 tuổi là nam giơi. hai năm gần đây mắt của tôi có dấu hiệu lão hóa phải đeo kính lão đến 1 ° rồi nhưng mỗi lần xem điện thoại hoặc máy tính khoảng mười lăm đến 30 phút là đã nhòe mắt nhức mắt rất khó chịu, khi lái xe ô tô khoảng được 20 đến 30 phút là cảm thấy rất mỏi mắt mắt muốn nhắm lại rất khó chịu. tôi có đi khám mấy lần bác sĩ kiểm tra không có cườm nước cũng không phát hiện gì bất thường chỉ nói là lão hóa sớm. nhờ các bác sĩ tư vấn giúp xem tình trạng của tôi nên làm như thế nào Xin cảm ơn các bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:39 07/03/2022
Em là nữ năm nay 15 tuổi ,trong 1 lần bị tai nạn làm tròng mắt em bị xước giờ đã thành sẹo bác sĩ cho em hỏi là nó có tự lành được không ,nếu không thì phải làm gì ạ mong bác sĩ giải đáp giúp em với.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:32 06/03/2022
chào các bác sĩ ạ. bác sĩ giải đáp giúp em trường hợp của em với ak. mấy hôm nay em có để ý mắt của em nó hơi lé 1 xíu so với trước kia hay sao ấy (tròng đen nó hơi di chuyển vào trong) và em sợ là nó sẽ ngày càng lé hơn nữa ạ. có cách nào khắc phục việc này ko ạ (em có bị cận và mắt đang hơi lé là mắt cận ạ và bình thường em ko đeo kính chỉ khi học hay cần nhìn xa em mới đeo, đây có phải là lí do làm nó lé ko ạ?) và em có đọc trên mạng là có khối u làm chèn dây thần kinh gì đó nên em cũng khá sợ, trước đây em có bị tê mất cảm giác ở tay tầm 1 tháng mới hết vậy ko biết triệu chứng mắt lé + với bị tê mất cảm giác ở tay có phải do có khối u gì ko ạ và em có nên đi khám sớm ko ak bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Mắt