Câu hỏi

chào bác sỹ. e năm nay 27t chưa lấy vợ. mặc dù rất ham muốn nhưng bị xts.tình trạng này xảy ra từ lâu rồi. dưới 1p. e rất lo lắng về vấn đề này nhưng do ngại đi khám. bệnh viện có khám và kiểm tra bệnh này, khả năng sinh sản không ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Phan Văn Hưởng

Tình trạng này bạn nên khám ở các cơ sở chuyên điều trì các bệnh lý về nam khoa. Bạn có thể đến khoa Nam học và y học giới tính của bệnh viện đại học Y Hà Nội để được thăm khám nhé.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 07:02 01/11/2021
chào bác sĩ em là nữ 18 tuổi, hiện e đang có bầu ở tuần t5 nhưng trước đó em không biết em đã uống cao ích mẫu trong vòng một tuần bác sĩ cho em hỏi liệu có tác dụng phụ hay bị làm sao không ạ với lại người em có đấu hiệu mỏi nhức đôi khi đau bụng âm ỉ lúc em bị chậm kinh ngày t10 em thử que vẫn một vạch đến lúc muộn 21 ngày em thử mới lên hai vạch bác sĩ cho em hỏi nếu tính thế thai của em đang ở tuần thứ bao nhiêu ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:18 31/10/2021
Em có người bạn bị sùi màu gà, đã điều trị đốt, bác sĩ dặn kiêng ăn đồ phong vậy phải cử tầm bao lâu bao nhiêu ngày mới ăn uống bình thường được ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:20 31/10/2021
Cháu chào bác sĩ, cháu là nữ 16 tuổi, cháu nặng gần 60 kí do không ăn uống ổn định, thì nó có ảnh hưởng đến kì kinh nguyệt của cháu không ạ, cháu bị mất tầm 6 tháng rồi và cháu cũng bị bệnh phì đại môi bé nữa thì có ảnh hưởng gì không ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:57 23/10/2021
chào bác sĩ, Tháng 6 em bị chậm kinh và đã đi khám, được bác sĩ kê thuốc uống trong 5 ngày nên ngày 2/7 em thấy máu kinh ra trở lại. Các tháng tiếp theo có ra máu ngày 7/8 và ngày 14/9, lượng máu không nhiều lắm kéo dài 4-5 ngày là hết hẳn. Khi ra máu thì có hiện tượng nổi mụn và đau bụng ạ! Em sinh hoạt vợ chồng lần cuối là ngày 23/5. Tới tháng 10, nay 23/10 e vẫn chưa thấy có kinh dù tháng trước em thấy có ra máu ngày 14/9. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em có phải là có thai mà ko biết hay là rối loạn kinh nguyệt vậy ạ? Em nên mua thuốc gì uống không bác sĩ? Dịch bệnh phức tạp nên em chưa thể đi khám được. Mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:27 22/10/2021
đi kinh nguyệt từ 10-20 ngày có khi lâu hơn ở tuổi dậy thì có nên uống thuốc tránh thai để giải quyết tình trạng này không ạ ( khi đi kinh ko đau bụng và thường trễ 3-4 tháng có đôi lúc lâu hơn)
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:32 15/10/2021
E khám và KL viêm do tạp khuẩn. Vậy e muốn chữa trị triệt để thì cần xét nghiệm gì ạ? E ở bắc ninh thì tới đâu ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:12 14/10/2021
Chào bác sĩ phụ khoa, cho em hỏi về tình trạng sau a. Cách đây hơn 2 tháng em có đi khám thì được chẩn đoán nhiễm nấm âm đạo, sau đó được bác sĩ cho đặt thuốc và kiêng quan hệ tình dục. Em đặt thuốc xong thấy khí hư đã trở về trạng thái bình thường rồi. Em cũng kiêng quan hệ tình dục trong suốt thời gian đặt thuốc. Nhưng sau khi mọi thứ đã trở lại bình thường, em có phát sinh quan hệ tình dục thì em lại có kinh nguyệt luôn. Sau kì kinh đó khí hư của em lại ra nhiều, có màu vàng như lúc trước khi đi khám. Giờ em thấy rất mệt mỏi không biết phải làm sao, cho em hỏi tại sao cứ khí hư đang bình thường rồi lại quan hệ tình dục thì sẽ lại về như cũ ạ :(
Bác Sĩ Tư Vấn
Sản - Phụ Khoa