Câu hỏi

Cháu bị dạ dày hôm đi khám bệnh viện có kê đơn thuốc nhưng những loại thuốc này cháu không biết uống trước ăn hay sau ăn ạ. vì thấy phiếu của bác sĩ nói nên uống 30p trước khi ăn còn tư vấn của dược sĩ là sau ăn ạ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Ngọc Anh

Chào bạn, với kagasdine bạn nên uống trước ăn sáng 30p, thuốc đó có tác dụng tốt khi đói còn khi no thì gần như không có tác dụng nha. Nếu sáng nào bạn quên thì có thể uống trước ăn trưa hoặc trước ăn tối, không dùng sau ăn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 03:39 13/03/2022
em là nam . năm nay 26 tuổi. em xuất hiện là xì hơi nhiều. không kiểm soát được. nhiều lúc đi chơi mà hơi nó ra có mùi rất nặng. em rất là tự ti. và có hiện tượng đau bụng. đi ngoài phân có mùi rất nặng. bác sĩ cho e hỏi em bị bệnh gì ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 10:25 12/03/2022
Nam, 20 tuổi. Em bắt đầu bị hồi 17 tuổi, hầu như lần nào đi ngoài cũng tiêu chảy, đôi khi táo bón, đôi khi táo bón kết hợp với tiêu chảy. Em đã đi khám thì nhiều người chuẩn đoán em bị hội chứng đường ruột kích thích. Đi siêu âm xét nghiệm thì không có bệnh gì nghiêm trọng hết ạ. Kiểu như mỗi lần đi khám có thuốc uống thì đi cầu trong vài ngày sẽ rất thoải mái và bình thường. Nhưng hết thuốc rồi thì lại bị tiếp. Dạo này em có dùng men vi sinh Enterogermina á bác sĩ. Em dùng cỡ 1 tuần theo liều 1 ngày 2 ống. Xong em dừng khoảng 1 - 2 ngày thì lại tiêu chảy tiếp. Xong em có nâng cấp lên uống cái gói heath aid thì em lại bị táo bón. Em không biết nên làm như thế nào. Không biết nếu em lạm dụng cái Enterogermina nhiều quá có ảnh hưởng gì hay không ạ. Mong bác sĩ sẽ giải đáp cho em.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 01:54 11/03/2022
xin chào bác sĩ ạ, vài hôm nay . bụng con đầy hơi, ăn uống khó tiêu lắm ạ . bên làm sao , và dùng tuốc nào ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:26 09/03/2022
Nam 32 tuổi Tôi bị triệu chứng hay ợ hơi, uống xíu cafe vào lát sau là muốn ói. Tôi chưa điều trị gì cả. Mong bác sĩ tư vấn giúp.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:59 08/03/2022
Nam 30 tuổi Sau lần bị ăn trúng thực tiêu chảy thì mình thấy chỗ hậu môn bị trĩ sưng rát khá nhiều. Nhưng dạo gần đây thì hết sưng rát nhưng vẫn lòi cục trĩ bên ngoài, đi đại tiện bình thường không bón, không ra máu, chỉ khi sờ tay vào mới có cảm giác trĩ chứ bình thường không ảnh hưởng sinh hoạt. Không biết như vậy có sao và cần điều trị như thế nào ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:05 08/03/2022
- Em là nam, 26t, làm văn phòng - Em bị táo bón - Em đã uống thêm tpcn là rau diếp cá thì dễ đi nặng hơn, nhưng có lúc lại đi nhiều quá hoặc đi phân lỏng hoặc phân rất bé Mong bác sĩ tư vấn em hướng giải quyết ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 18:35 07/03/2022
Buồn nôn, ớn lạnh, đầy hơi là bệnh gì ạ Ăn uống bình thường
Bác Sĩ Tư Vấn
Tiêu Hóa - Gan Mật