Câu hỏi

Cháu chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi dương vật của cháu 3 ngày hôm nay thấy ngứa vùng bao quy đầu và hình như có mụn li ti mọc xung quanh. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp cháu có phải cháu sùi mào gà không ạ? Cách đây hơn 2 tháng cháu có một lần quan hệ chưa dùng bao cao su ạ và còn bạn gái mới phát hiện bị nhiễm virut hpv tuype 52 ạ rất mong được bác sĩ tư vấn ạ

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Nguyễn Thị Thu

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới MEDON, HPV là loại virus lây truyền qua quan hệ tình dục trong đó có khoảng 40 type gây bệnh về đường sinh dục. Trong 40 type đó có type có nguy cơ gây ung thư đặc biệt 2 type nguy cơ cao nhất 16, 18. 2 type không gây ung thư nhưng gây u nhú, sùi mào gà là 6,11. Hiện tại bạn gái bạn nhiễm type 52 là type nguy cơ cao gây ung thư không gây sùi mào gà. Tuy nhiên trường hợp của bạn có nhiễm ko? nhiễm type nào cần xét nghiệm cụ thể. Mặt khác bạn nói có mọc mụn nhiều dương vật vậy cần khám trực tiếp kết hợp 1 số xét nghiệm khác tìm nguyên nhân từ đó có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Một số nguyên nhân gây mụn: sùi mào gà, herpes, viêm đặc biệt do các tác nhân lây truyền khác, dị ứng. Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24) của MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng MedOn. Hệ thống y tế MEDLATEC: - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội. - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM - Và các chi nhánh tại 15 tỉnh thành, thực hiện dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 43 tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 08:41 30/11/2020
3 tháng (90 ngày) 4 tháng (120 ngày) xn combi PT cho kết quả âm tính. như vậy yên tâm đc chưa thưa bs. bs cho hỏi pp xn thế hệ 4 bộ y tế khuyến cao ở tháng thứ mấy? mong bs cho câu trả lời chính xác từ bộ y tế. đừng trả lời chung chung cảm ơn!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:51 29/11/2020
Xét nghiệm hiv combi sau 3 tháng đã an toàn chưa? Bản thân e thì cơ thể k có thay đổi gì. Lưỡi chỉ bị trắng, đã đi xét nghiệm nấm thì k phát hiện nấm. Đi nội soi dạ dày thì bị viêm. Uống thuốc mà k thấy lưỡi cải thiện. Vậy giờ đi khám thì khám khoa nào thì tốt ạ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:28 29/11/2020
E có nguy cơ do đi hát karaok luk say e có hôn 1 cô nhân viên quán và bị cô ấy cắn vào môi gay xước và sưng lên! Do say e cũng ko bít cô ấy có bị viêm lợi hay chảy máu chân răng hay ko e lo nghĩ mình bị nhiễm hiv từ việc đó Cũng ko bít cô gái đó có bị nhiễm hiv hay ko liêu sâu 1 tháng e đi xét nghiệm liệu có biết dk e nhiễm hiv ko ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:16 29/11/2020
E có hôn 1 cô gái quán hát và bị cô ấy cắn vào môi bị xước và bây giờ sưng lên Lúc say e cũng ko rõ là cô ấy bị chảy máu chân răng hay viêm lợi ko E lo sợ bị lây nhiễm hiv e cũng ko bít cô gái quán hát co bị hiv hay ko hiện tại đã hơn 1 tuần vậy sau 1 tháng e lên làm xét nghiệm gì để bít mình có bị lây nhiễm hiv hay ko
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:56 06/06/2019
dạ thưa bác sĩ em có đi xét nghiệm HIV Ag/Ab test nhanh sau 22 ngày qhtd không an toàn và kết quả cho âm tính , vậy kết quả đó có tương đối chính xác không ạ ? và em có cần đi xét nghiệm lại không thưa bác sĩ ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:11 06/06/2019
bác sĩ ơi, e vừa bị chó cắn, ngay lập tức sau đó e sử dụng xà phòng lifeboy rửa vết thương rồi dùng cồn sát trùng, sau đó e dùng băng y tế để băng vết thương, cho e hỏi là việc làm của e có đúng k bác sĩ?? e nên làm như thế nào nữa ạ?? cảm ơn các bác sĩ!!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 05:26 04/06/2019
Bác sĩ ơi em đi ăn phở, người ta tự nhiên dùng đũa của người ta chọc vào bát của em gắp đồ, em đang bị viêm họng với nứt môi. Nếu đũa ngta có dính máu hay dịch thì em có nguy cơ với hiv không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Truyền Nhiễm