Câu hỏi

dạo gần đây cháu hay đi đại ra máu khá nhiều rồi còn nhỏ giọt và hơi nhức bụng trái bên dưới, đôi khi phân có màu đen và bón cục nhỏ. rất mong được mọi người tư vấn

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Trần Tiến Tùng

Đi ngoài ra máu đỏ tươi và nhỏ thành giọt hay gặp trong bệnh trĩ. Những đợt bệnh tiến triển thường do bị táo bón hoặc uống nhiều bia rượu, hoặc những stress trong công việc. Bạn cần giảm thiểu những tác động nêu trên, nếu không đỡ hãy đi khám và dùng thuốc. Chúc bạn sức khỏe !

Nguồn: medon

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 13:49 16/11/2021
Tôi xét nghiệm tại medlatec, ALT AST trong giới hạn, GGT tăng cao 355. Xin tư vấn dùng thuốc gì. Đã xn không viêm gan ABC, không sán, hay uống rượu.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:46 15/11/2021
Bs ơi khoảng tuần nay con bị hội chứng ruột kích thích và bị sụt cân vậy uống thuốc gì ạh và bệnh có tự khỏi ko ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:41 15/11/2021
bs ơi cho con hỏi con bị hội chứng ruột kích thích vậy có bị sụt cân ko ạ con bị khoảng tuần nay và bị sụt 1kg ạ.bị vậy uống thuốc j ạ và bệnh có tự khỏi ko ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 11:09 14/11/2021
Nam, 19t Hiện tại em đang dùng thuốc domavar, smecta,negram để trị nhiễm trùng đường ruột, trong 2 ngày gần đây em bị đau bụng cả ngày cảm giác giống như buồn đi cầu nhưng đi thì lại ko ra phân, đi cầu ngày 1 lần vào buổi sáng. Đi xong vẫn ko vẫn hết đau bụng. Và em có để ý chỉ xì hơi được 1-2 lần trong ngày đó là vào buổi sáng. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 02:34 12/11/2021
em chào bác sĩ, hiện tại em hay bị đi ngoài 2 lần vào buổi sáng, sáng sớm e đi ngoài bình thường, sau khi ăn sáng khoảng 1 tiếng e hay bị đau bụng đi ngoài lỏng, nhất là những hôm ăn trừng sữa, sau đó thì k bị đau bụng nữa, cả ngày sinh hoạt bình thường.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:35 10/11/2021
em bị nghẹn thực quản mọi lúc cảm giác chỉ tăng hay giảm hơn tháng nay kèm đau nhói giữa ngực và hơi thở hôi em có đi khám ở bệnh viện huyện họ bảo viêm dạ dày trào ngược cấp thuốc điều trị hơn tháng nay nhưng không đỡ 1 chút nào em rất lo lắng liệu có bị liên quan đến u thực quản không mong bác sĩ tư vấn
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 15:46 09/11/2021
Bác sĩ cho em hỏi là vùng bụng bên trái của em sờ vào thấy nó căng phồng to hơn vùng bụng ở bên phải và gần đây em thường bị đau bụng quặn thắt ờ bên trái ạ. Em muốn biết là em đang gặp tình trạng gì và có gây nguy hiểm không ạ thưa bác sĩ?
Bác Sĩ Tư Vấn
Tiêu Hóa - Gan Mật