Câu hỏi

E chào BS. Năm nay e 19 tuổi. Lâu lâu e hay bị nhức xương ở chân, từ đầu gối xuống cổ chân, nhức âm ỉ, về đêm là nhức nhiều hơn. Nhức 1-2 ngày và sau đó là ko còn nhức, 1 thời gian sau nhức lại. Cho e hỏi như vậy có bị bệnh gì ko ạ?

Bác sĩ tư vấn

Doctor Avatar

BS. Phạm Như Vinh

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với miêu tả như của bạn thì theo kinh nghiệm của bs nó giống với triệu chứng nhức mỏi sau một vận động kéo dài ví dụ như đi bộ, tập thể thao, hay một vận động nào đó lặp đi lặp lại. Nếu không liên quan đến vận động bạn nên đi khám xem có rối loạn gì liên quan không bạn nhé. Trân trọng!

Nguồn: edoctor

Các thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi vấn đề về sức khoẻ cần tới bệnh viện để được chẩn đoán và tuân theo hướng dẫn trực tiếp từ Bác sĩ.

Tham khảo thêm

Câu hỏi 11:16 15/03/2022
Xin chào bác sĩ,Mẹ tôi bị đau vùng cổ 3 tháng nay ,đau lan xuống tê vai và 2 cánh tay .ngồi lâu khoảng 20phut cũng không chịu được có đi chụp cộng hưởng từ và điều trị theo chỉ định nhưng k thuyên giảm, vì đang ở nước ngoài nên bất đồng ngôn ngữ, tôi muốn nhờ bác sĩ có chuyên môn đọc hộ kết quả, và cho tôi hỏi ở Việt Nam địa chỉ nào điều trị xương khớp uy tín ? Xin cảm ơn!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 08:38 15/03/2022
Xin chào bác sĩ, khoảng 3 tháng gần đây mẹ tôi bị đau phần cột sống cổ, đau lan xuống 2 vai và mất ngủ.Mẹ tôi có đi chụp cắt lớp nhưng đang ở nước ngoài và bất đồng ngôn ngữ nên điều trị bệnh tình ko thuyên giảm (bên này họ cũng chỉ tiêm thuốc giảm đau và cho uống 1 số tpcn) , vì 1 số lý do nên chưa thể về Việt Nam để kcb được. Tôi có chụp lại kết quả và dịch lại trên Google , các bác sĩ có chuyên môn có thể đọc giúp kq và chẩn đoán phần nào về bệnh được ko a. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 07:36 15/03/2022
xin chào bác sĩ ạ , chụp mri sọ não có cần tiêm cản quang để biết mạch máu não không ạ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 12:04 14/03/2022
Chào bác sỹ, tôi đã bị đau khớp gối gần 1 năm nay với tình trạng vận động bình thường nhưng ngồi xổm hoặc ngồi lâu không vận động thì khi vận động lại sẽ bị đau. Tôi đã đi khám và chụp cộng hưởng từ khớp gối và uống theo đơn thuốc như sau 2 lần không khỏi. Xin các bác sỹ tư vấn giúp tôi m. Cảm ơn các bác sỹ!
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 03:09 14/03/2022
nam 32 tuổi đau lưng: hậu covid kéo dài 3 tháng nay chưa thấy hết đau lưng. đau ngay đốt L2. chỉ 1 chổ đó. chưa dùng thuốc đều trị. xin hỏi bác sỉ giờ em phải làm sao ạ.
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 13:32 12/03/2022
Nhập câu hỏi của bạn... Ngã 28/2 mà giờ thấy đau khuỷu tay thì phải làm gi thưa bác sĩ
Bác Sĩ Tư Vấn
Câu hỏi 09:16 12/03/2022
Em chào bác sĩ...Năm nay em 23 tuổi ( nam ) đã rút thanh lõm ngực được hơn 2 tháng sau 4 năm đặt thanh...Giờ lâu lâu nằm ngủ trưa hơi nặng vùng ngực bên phải rất mệt...hiện tại thì chỗ lõm xưa vẫn còn lõm tí..như vậy có sao không bác sĩ...Em có thể nằm nghiêng được chưa ạ..Mong bác sĩ tư vấn em cảm ơn ( em có gửi hình trước và sau khi rút thanh ạ )
Bác Sĩ Tư Vấn
Cơ Xương Khớp